VTV2 - Giải pháp giúp ngủ sâu, ngon, trọn giấc mà không lệ thuộc vào thuốc an thần

Cập nhập: Thứ ba, 31/01/2023

    Mỗi khi màn đêm buông xuống thì nỗi sợ hãi trong lòng những người bệnh mất ngủ mãn tính lại xuất hiện, họ trằn trọc cả đêm nhưng không thể nào chợp mắt. Và để thoát khỏi tình trạng này thì rất nhiều người đã tìm đến thuốc an thần như một giải pháp để mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng đằng sau tác dụng gần như ngay lập tức đó thì thuốc an thần lại khiến cho người dùng lệ thuộc vào nó và thiếu nó thì không ngủ được. Và theo thời gian khi mà sự lệ thuộc đó lớn dần lên thì đồng nghĩa với việc các tác dụng phụ mà người bệnh phải hứng chịu là rất nhiều. 

    Vậy làm thế nào để người bệnh thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc an thần, lấy lại một giấc ngủ ngon, ngủ sâu trọn vẹn? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Cơ thể bạn nói gì với sự tham gia tư vấn của chuyên gia TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng Khoa Nội - Bệnh viện YHCT Trung Ương qua video dưới đây nhé. 

 

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Tác hại khôn lường đến từ việc mất ngủ ban đêm và ngủ bù vào ban ngày

Tác hại khôn lường đến từ việc mất ngủ ban đêm và ngủ bù vào ban ngày

Việc mất ngủ ban đêm và ngủ bù vào ban ngày vô cùng phản khoa học và có thể gây ra nhiều hệ lụy nếu duy trì lâu dài. Vậy, giải pháp cho vấn đề này là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi