Giới thiệu Sức Khỏe Trong Tầm Tay - Công ty Botania

Cập nhập: Thứ sáu, 08/04/2016

 

   Sống khỏe mỗi ngày - nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý, tăng cường dinh dưỡng.

 

 

Giới thiệu Sức Khỏe Trong Tầm Tay - Công Ty Botania

 

 

Với công ty Botania - Sức khỏe của khách hàng luôn là quan trọng nhất

   Sức khỏe tốt là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, công ty Botania được thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt. Cho đến nay, Botania đã trở thành một thương hiệu lớn với những dấu ấn tốt đẹp trong tim người dùng.

 

Dấu ấn Botania

   Xuất phát từ những trăn trở khi nhận thấy người Việt đang phải tốn nhiều công sức nếu muốn dùng các sản phẩm tốt từ các nước phát triển, năm 2008 Dược sĩ Phạm Thanh Thủy quyết định thành lập công ty TNHH Thương mại Botania với mục tiêu: Mang những sản phẩm tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt.

   Trong những năm đầu thành lập, công ty Botania đã nhập khẩu các sản phẩm như BoniHappy dành cho bệnh mất ngủ mãn tính và BoniDiabet cho người bệnh tiểu đường.

   Những sản phẩm chất lượng sẽ luôn được công nhận, những nỗ lực tận tâm vì khách hàng sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Cũng chính vì vậy, các sản phẩm của công ty Botania đã dần chiếm được sự tin yêu của người dùng và trở thành thứ không thể thiếu trong tủ thuốc của nhiều gia đình.

   Không phụ sự mong mỏi của khách hàng, công ty Botania đã liên tục cập nhật và phân phối thêm các sản phẩm chất lượng khác như BoniVein +, BoniMen, BoniGut +, BoniSleep +...

 

Sản phẩm BoniVein + của công ty Botania

 

   Cho đến nay, các sản phẩm của công ty Botania đã có mặt ở tất cả tỉnh thành, được phân phối bởi hơn 10.000 nhà thuốc tây trên cả nước. Mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất thế giới đến tận tay người Việt đã đạt được.

   Trong tương lai, công ty Botania sẽ tiếp tục phát huy tinh thần vì cộng đồng và phân phối nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng.

 

Sứ mệnh

   Đối với khách hàng: Trước đặc thù khách hàng là những người đang phải chiến đấu dài ngày với các bệnh lý mạn tính, công ty Botania xác định cho mình sứ mệnh trở thành cầu nối giữa người dùng và sức khỏe, giúp khách hàng cải thiện tốt bệnh một cách hiệu quả và an toàn, không cần lo lắng về tác dụng không mong muốn.

   Đối với người lao động: Tạo môi trường phát huy tối đa khả năng và phát triển hơn nữa những kỹ năng, trau dồi thêm những kiến thức chuyên ngành cho đội ngũ nhân viên. Môi trường làm việc thân thiện cùng những đảm bảo về thu nhập cho người lao động cũng là sứ mệnh được đặt lên hàng đầu của công ty Botania. 

   Đối với xã hội: Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, công ty Botania còn tích cực thực hiện các chương trình từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ, bệnh tật; hỗ trợ, động viên những sinh viên ngành y dược có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống, góp phần giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tầm nhìn

   Công ty Botania hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

   Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Botania. Chúng tôi luôn tận tâm trong công việc, tận tụy với khách hàng để hướng tới mục tiêu đó.

 

Giá trị cốt lõi

   Công ty Botania thành lập, phát triển, hướng tới mục tiêu tương lai dựa trên những giá trị cốt lõi: Tâm - Tín- Nhân.

Làm việc có Tâm

   Công ty Botania coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên đầu. Để làm tròn chữ tâm của mình thì chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất mà công ty luôn đảm bảo. Ngoài ra, những khó khăn, thắc mắc của người dùng sản phẩm cũng được công ty Botania hỗ trợ hết sức mình.

Xây dựng và bảo vệ chữ tín

   Công ty Botania đặt chữ tín lên hàng đầu để xây dựng lòng tin với khách hàng cũng như để bảo vệ danh dự của mình. Công ty luôn cố gắng và nghiêm túc trong việc xây dựng, bảo vệ chữ tín, đảm bảo làm đúng và tốt hơn những cam kết của mình về sản phẩm chất lượng, hiệu quả với khách hàng. Đồng thời, công ty cũng thực hiện đúng những chính sách, đãi ngộ đã đề ra đối với người lao động.

Coi chữ Nhân là gốc rễ của mọi sự thành công

   Công ty Botania luôn coi người lao động như tài sản quý giá nhất. Với những người có tâm, có tài và cống hiến cho công việc, mọi mục tiêu hướng đến sẽ được hoàn thành, mọi tôn chỉ hoạt động sẽ được thực hiện nghiêm túc.

   Với đặc thù của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, công ty Botania là một tập thể với những dược sĩ đại học có kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức liên tục. Điều đó giúp đảm bảo thực hiện được chữ tâm và chữ tín, hướng tới mục tiêu vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn.

 

Triết lý kinh doanh

   Chúng tôi tin rằng, sản phẩm chất lượng hiệu quả, an toàn sẽ thu được lòng tin của người dùng. Dịch vụ chăm sóc tận tâm sẽ lấy được sự cảm mến và hài lòng từ mọi người. Điều đó sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững, giúp chúng tôi thực hiện được sứ mệnh đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới đến với mọi người, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

 

Văn hóa Botania

   Botania là một tập thể với những con người ưu tú trên cả phương diện tài và đức. Môi trường làm việc của công ty được xây dựng dựa trên mục tiêu đoàn kết, kỷ luật, tôn trọng và giúp đỡ nhau cùng phát huy năng lực tốt nhất.

   Tại Botania, nhân viên được xem là yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển của công ty. Vì vậy, công ty luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ, khuyến khích nhân viên sáng tạo, phát huy thế mạnh của bản thân, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và khám phá thêm năng lực của mình trên con đường phát triển sự nghiệp.

   Không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình, đội ngũ nhân viên của công ty Botania còn tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, du lịch tập thể, hoạt động từ thiện tại vùng cao và các bệnh viện trên cả nước.

 

Các hoạt động của nhân viên công ty sau những ngày làm việc miệt mài

 

Công ty Botania hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử cuối tháng 10 năm 2020

 

Đối tác của công ty Botania

   Đối tác chính của công ty Botania đó là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia Viva Nutraceuticals. Tập đoàn  được thành lập vào tháng 4/1994 với hoạt động trong sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Cho đến nay, sản phẩm của tập đoàn đã được phân phối rộng khắp tại các nước trên thế giới.

Viva Nutraceuticals có trụ sở chính tại Canada với 2 hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP là:

- Nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248-7824, USA.

- Nhà máy Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada.

 

Sản phẩm chất lượng - Yếu tố làm nên thương hiệu Botania

   Sản phẩm chất lượng chính là yếu tố lý giải sự thành công như ngày hôm nay của công ty Botania. Từ một số sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet… công ty Botania đã ngày càng đa dạng các sản phẩm để hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đó là:

- BoniVein +: Sản phẩm dành cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

- BoniBaio +: Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng.

- BoniGut +: Sản phẩm dành cho bệnh gút.

- BoniHappy +, BoniSleep + : Sản phẩm dành cho bệnh mất ngủ.

- BoniDiabet +: Sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường.

- BoniKiddy +: Sản phẩm giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng.

- BoniDetox: Sản phẩm giúp giải độc phổi.

- BoniMen: Sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

- BoniSeal +: Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới.

- BoniAncol +: Sản phẩm giúp giải rượu.

- BoniHair: Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc.

- Boni-Smok: Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá.

Tất cả các sản phẩm trên đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên.

 

Sản phẩm chất lượng là nền móng cho sự phát triển bền vững của công ty Botania

 

Công ty Botania nhận những giải thưởng cao quý

   Liên tiếp trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 và 2021, công ty Botania đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng. Các sản phẩm của công ty như BoniHappy +, BoniVein +, BoniMen, BoniDiabet +, BoniSeal +, BoniBaio… cũng được xướng tên ở hạng mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là giải thưởng được xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn và kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

 

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

   Ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TM Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định và củng cố thêm sự uy tín của công ty Botania trong mọi sản phẩm và hoạt động của mình.

 

Truyền thông nói về Botania

   Công ty Botania liên tục được các phương tiện thông tin đại chúng uy tín đưa tin, trong đó có báo Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net,... và các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV2, truyền hình Vĩnh Long…

   Các đơn vị truyền thông đều dành những lời khen ngợi và những nhận xét khách quan về sản phẩm cũng như những đóng góp lớn lao của công ty Botania đối với sức khỏe cộng đồng.

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn

   Nhằm thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh của mình, công ty Botania có ban cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đó là:

 

       PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim

 Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

 Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội

 

Ts.Bs Phạm Hưng Củng

Nguyên Vụ trưởng Vụ y học cổ truyền Bộ y tế

 

   Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn   

Trưởng khoa Đông y bệnh viện quân y 108   

 

   Với những nỗ lực và những con người có tâm có tài, công ty Botania sẽ tiếp tục phát huy những gì đang có, bảo vệ chữ tín, phát triển thêm những sản phẩm chất lượng. Tất cả điều đó đều hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

 

 

 

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà