THVL1 - Vai trò của các hoạt chất sinh học trong việc khắc phục bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Cập nhập: Thứ sáu, 12/08/2022

    Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới đã thực sự trở thành một trong những căn bệnh thời hiện đại cùng với bệnh tăng huyết áp hay là bệnh tiểu đường và đặc biệt số bệnh nhân mắc bệnh này thì ngày càng gia tăng. Từ lâu đã có rất nhiều loại thảo dược được chứng minh là có hiệu quả để kiểm soát bệnh này. Tuy nhiên với sự phát triển của nền y học hiện đại thì các nhà khoa học đã và đang không ngừng nghiên cứu về các hoạt chất sinh học có trong các loại thảo dược để góp phần nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh này.

    Vậy các hoạt chất đó là gì và chúng có hiệu quả như thế nào trong việc điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Bí quyết sống khỏe, được phát sóng trên THVL1 cùng chuyên gia TS.BS Nguyễn Thị Sơn - Nguyên giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM  qua video dưới đây nhé!            

 

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Bị suy giãn tĩnh mạch muốn hành hương phải làm sao?

Bị suy giãn tĩnh mạch muốn hành hương phải làm sao?

 Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý gây ra hàng loạt các triệu chứng như đau nhức, nặng mỏi, tê bì chân, nổi gân xanh, tím, chuột rút vào ban đêm… Bởi vậy mà người bệnh thường không thể đứng hay đi lại lâu được vì rất khó chịu

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi