Tìm lại đôi chân khỏe mạnh sau khi bị suy giãn tĩnh mạch

Cập nhập: Thứ năm, 16/02/2023

   Địa danh mà chúng tôi có dịp ghé thăm lần này là quê hương của chị Hai năm tấn với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay để gặp gỡ một người phụ nữ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt : Bác Nguyễn Thị Thuận, 67 tuổi ở thôn Cao Bạt E, xã Nam Cao, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, điện thoại: 0387453310. Mấy chục năm qua bác sống thui thủi một mình, không chồng không con, mặc dù có anh em, bạn bè người thân bên cạnh nhưng cũng khó có thể khỏa lấp được nỗi trống vắng trong lòng. Dù vậy, bác vẫn vui vẻ chấp nhận số phận, sống lạc quan và phải cho tới khi sức khỏe dần yếu đi, nhất là lúc căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ập tới thì bác mới thấu hiểu hết được cái giá của sự cô đơn lúc bệnh tật, nó đáng thương và vất vả như thế nào.

   “Dùng BoniVein+ được khoảng 4 lọ các triệu chứng của bác giảm rõ ràng, chân bớt nặng nề hơn, bắp chân sờ không thấy da căng bóng nữa. Trước cứ độ vài ngày là chân bác lại có vết tím bầm xuất hiện thì lúc đó độ mươi, mười lăm ngày mới lại có vết tím. Còn các triệu chứng như tê bì chân tay, đau buốt, nhức mỏi, chuột rút so với trước khi dùng BoniVein+ đã đỡ được tầm 3-4 phần rồi. Chân nhẹ hẳn đi, bác cảm thấy sướng lắm, mừng lắm nên bác tiếp tục dùng đều đặn và các triệu chứng theo đó cứ càng ngày càng bớt nhiều hơn”.  Bác Thuận chia sẻ

 

Bài viết cùng chủ đề

Thanh Hóa: Bí quyết đẩy lui suy giãn tĩnh mạch của cụ ông 84 tuổi

Ông Đỗ Quốc Biên – (hiện đang ở tại số 64 đường Nguyễn Thái Học, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa)

Không còn nỗi lo sau phẫu thuật cắt trĩ

Chú Bùi Trung Toản, ở số 18, ấp Nam Hà, xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

An Giang: Đỡ hẳn nặng chân, tê bì chân nhờ BoniVein

  Chị Đào Ngọc Phương, 49 tuổi, địa chỉ tại số 190A/1 Lê Văn Nhung, phường Mỹ bình, Tp Long Xuyên, An Giang. 

Táo bón và bệnh trĩ có mối liên hệ chặt chẽ như thế nào?

Người bệnh trĩ lại rất thường bị táo bón kéo dài, ngược lại táo bón thúc đẩy bệnh trĩ tiến triển theo hướng trầm trọng hơn. Để tìm hiểu rõ về vấn đề này, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!  
Ý kiến bạn đọc

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi