Không bị trĩ chỉ bị suy giãn tĩnh mạch có dùng BoniVein được không?

Cập nhập: Thứ năm, 09/12/2021

Mục lục [Ẩn]

 

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi là Linh, 42 tuổi, là một nhân viên văn phòng. Khoảng 2 năm gần đây tôi hay bị đau bắp chân, mỏi chân, nhiều khi buổi chiều tôi hay bị sưng hai mắt cá chân, tối đến thì bị chuột rút. Còn sáng hôm sau dậy tôi lại bị tê bì chân, rất khó chịu. Đi khám tôi biết mình bị suy giãn tĩnh mạch sâu hai chi dưới. Tôi có người quen dùng BoniVein có cải thiện rất tốt nên giới thiệu cho tôi dùng.

   Nhưng qua tìm hiểu, tôi thấy sản phẩm này dành cho cả người bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch trong khi tôi không bị trĩ. Tôi rất muốn sử dụng BoniVein nhưng cũng rất băn khoăn khi mình không bị trĩ thì liệu có dùng được không. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi!

 

Không bị trĩ chỉ bị suy giãn tĩnh mạch có dùng BoniVein được không?

Không bị trĩ chỉ bị suy giãn tĩnh mạch có dùng BoniVein được không?

 

Đáp:

Chào chị Linh, băn khoăn của chị cũng giống rất nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch khác. Nhưng khi hiểu rõ về bản chất của cả hai bệnh này, cơ chế của sản phẩm, vì sao BoniVein lại cải thiện cả hai bệnh thì chị sẽ hiểu rõ và yên tâm sử dụng sản phẩm này.

 

Bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch có cùng nguyên nhân và BoniVein khắc phục nguyên nhân đó

Tuy vị trí mắc bệnh khác nhau, các triệu chứng cũng không giống nhau nhưng trĩ và suy giãn tĩnh mạch chân lại có cùng bản chất, đó là do tĩnh mạch bị suy giãn.

Tĩnh mạch là một phần của hệ thống mạch máu, chúng phân bố khắp nơi trên cơ thể, trong đó có vùng chân và hậu môn trực tràng. Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, nhất là với người làm văn phòng như chị Linh thì tĩnh mạch ở hai vùng này thường xuyên bị chịu áp lực lớn, máu không lưu thông tốt khiến chúng dễ yếu và giãn ra.

Tĩnh mạch ở chân bị suy giãn sẽ dẫn đến bệnh suy giãn tĩnh mạch chân (chi dưới), khiến người bệnh gặp các triệu chứng như sưng phù, chuột rút, tê bì, đau nhức, nặng mỏi chân.

Tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng bị suy giãn sẽ hình thành búi trĩ, khiến người bệnh bị đau, rát chảy máu khi đi vệ sinh, một số trường hợp thường xuyên bị ngứa hậu môn do chảy dịch.

BoniVein dùng đường uống nên sẽ tác động được lên toàn bộ tĩnh mạch bị suy giãn trên cơ thể, trong đó có tĩnh mạch chân và tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng. BoniVein giúp co nhỏ tĩnh mạch bị suy giãn, tăng trương lực, tăng độ bền và độ đàn hồi thành tĩnh mạch, tăng lưu thông máu, từ đó giúp cải thiện cả hai bệnh lý này.

 

BoniVein giúp người không bị trĩ phòng ngừa bệnh này hiệu quả

Chị Linh bị suy giãn tĩnh mạch thì nên sử dụng luôn BoniVein với liều 4-6 viên/ngày. Sau 2-3 tuần, những triệu chứng như sưng phù, đau nhức, tê bì, chuột rút của chị sẽ giảm rõ rệt. Liệu trình để tĩnh mạch co vào tốt, thành tĩnh mạch bền và cải thiện độ đàn hồi hiệu quả là từ 3-6 tháng. Suy giãn tĩnh mạch là bệnh lý mạn tính nên chị Linh lưu ý về sau dùng BoniVein lâu dài để phòng ngừa các triệu chứng tái phát.

Vấn đề chị Linh đang băn khoăn đó là chị không bị trĩ thì có dùng được BoniVein hay không thì chị hoàn toàn có thể dùng được.

Với người không bị trĩ, khi dùng BoniVein thì tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng sẽ được tăng cường độ bền, chắc và độ đàn hồi, từ đó giúp phòng ngừa bệnh này hiệu quả. Điều đó rất quan trọng với một người làm công việc làm văn phòng như chị. Bởi việc ngồi nhiều sẽ có nguy cơ rất cao bị trĩ khi tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng thường xuyên phải chịu áp lực lớn.

Có nghĩa là khi chị uống BoniVein sẽ thu được tác dụng kép, vừa khắc phục tốt bệnh suy giãn tĩnh mạch vừa phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả.

 

Làm việc văn phòng có nguy cơ cao bị trĩ

Làm việc văn phòng có nguy cơ cao bị trĩ

 

Sau đây, tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về BoniVein để chị hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

Thành phần BoniVein

  BoniVein có các thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên với các cơ chế tác dụng rõ ràng trên các tĩnh mạch bị suy giãn:

- Các thành phần giúp làm bền và tăng độ đàn hồi của thành tĩnh mạch: Chiết xuất vỏ cam chanh (Diosmin và hesperidin), chiết xuất hạt dẻ ngựa (Aescin), chiết xuất hoa hòe (rutin). Đây đều là những thảo dược đã được chứng minh hiệu quả trong việc làm bền, tăng độ đàn hồi và co nhỏ các tĩnh mạch bị suy giãn.

- Các thành phần giúp chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ thành tĩnh mạch: Hạt nho, vỏ thông, lý chua đen.

- Các thành phần giúp hoạt huyết, giảm tình trạng ứ máu: Bạch quả, cây chổi đậu. Thành phần này rất cần thiết, giúp giảm ứ máu tại các tĩnh mạch bị suy giãn, góp phần giảm các triệu chứng do ứ máu gây ra.

Với các thành phần trên, BoniVein giúp:

-  Giúp tăng sức bền tĩnh mạch, giảm phồng tĩnh mạch, giảm đau chân, nặng chân, tê bì chân, giảm sưng phù chân

- Giúp phòng ngừa bệnh trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ ( chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa,…) và giảm biến chứng của bệnh trĩ ( sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…)

 

Thành phần toàn diện của BoniVein

Thành phần toàn diện của BoniVein

 

BoniVein có tốt không?

Hiệu quả của BoniVein đã được chính những bệnh nhân - Những người trực tiếp sử dụng sản phẩm công nhận.

Cô Nguyễn Thị Sâm (59 tuổi, ở 1138 hàng 3, ấp Nghi Lộc, xã Bình Giã, huyện Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu, sđt: 0903.227.011).

 

Cô Nguyễn Thị Sâm

Cô Nguyễn Thị Sâm

 

Cô Sâm cho biết: “Đã từ rất lâu khắp hai chân của cô bị nổi những tĩnh mạch xanh lè, cộm lên như cọng rau. Đã thế, chỉ cần va chạm nhẹ thôi là cô đã bị bầm tím cả một khoảng to. Cô chỉ cần đi bộ thôi cũng đau nhức hết cả hai chân, lúc nào cũng có cảm giác nặng nề khó chịu. Còn đêm đến thì những cơn chuột rút khiến chân cô căng đét, đau vô cùng. Dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh của cô cũng không có dấu hiệu thuyên giảm”.

“Mọi chuyện đã khác hoàn toàn khi cô dùng BoniVein đúng liều và đủ liệu trình. Chỉ sau khoảng khoảng 2 tuần chân cô đã nhẹ nhàng hơn hẳn. Dùng BoniVein được 3 tháng,  cô đã hết hẳn các triệu chứng đau, nhức mỏi, cô còn chơi được cả thể thao, tĩnh mạch nhỏ lại và mờ dần đi rồi, cô mừng lắm”.

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa (61 tuổi). Địa chỉ: tổ 20, khu phố 2, phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Số điện thoại: 0327.904.756.

 

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa, 61 tuổi

Cô Phạm Thị Quỳnh Hoa, 61 tuổi

 

   “Bệnh suy giãn tĩnh mạch khiến chân cô đau nhức, rần rần như kiến bò, khó chịu lắm. Cô đi khám, uống thuốc và tập bài tập thể dục cho người suy giãn tĩnh mạch nhưng bệnh chỉ đỡ thời gian đầu thôi, về sau vẫn đâu vào đó!”

   “Về sau, cô biết đến sản phẩm BoniVein + của Mỹ nên mua về dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần. Chỉ sau 1 hộp, cô đã thấy các triệu chứng đau nhức, tê bì, chuột rút giảm đi vài phần. Sau 3 tháng sử dụng BoniVein + thì các triệu chứng đã giảm rõ, các tĩnh mạch nổi ở chân cũng mờ dần, cô đã đi lại nhẹ nhàng thoải mái rồi.”

 

Tác dụng phụ của BoniVein

BoniVein có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

   Trước khi được phân phối về Việt Nam, BoniVein đã được kiểm nghiệm và đảm bảo đạt các chỉ tiêu vi sinh và kim loại nặng tại Mỹ. Khi về Việt Nam, BoniVein đã được kiểm nghiệm lại một lần nữa trước khi phân phối rộng rãi trên thị trường.

Chú Trần Tuấn, 63 tuổi ở  đội 10, xóm 2, xã Đào Đặng, huyện Trung Nghĩa, TP Hưng Yên, điện thoại: 0988.462.971, một bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch đã sử dụng BoniVein rất nhiều năm nay cho biết: “Ngày nào tôi cũng uống đều đặn BoniVein 2 lần sáng tối, chân rất khỏe mà không gặp tác dụng phụ gì, gan, thận, dạ dày đều bình thường. Chân khỏe, tôi cũng tập được thể dục nhiều hơn nên thấy người ngày càng khỏe ra, tinh thần cũng phấn chấn hẳn lên”.

 

BoniVein 30 viên giá bao nhiêu?

  Một lọ BoniVein 30 viên có giá là 250.000 vnđ.

   Đây là giá niêm yết tại công ty phân phối chính thức sản phẩm BoniVein - Công ty Botania. Khi bạn mua sản phẩm này tại các nhà thuốc hay các kênh phân phối khác, giá cả có thể chênh lên hoặc xuống, nhưng lượng chênh lệch  đó thường là rất nhỏ.

   Với sản phẩm BoniVein, công ty Botania đang áp dụng chương trình khuyến mãi cào tem tích điểm đổi quà. Mỗi một lọ BoniVein 30 viên sẽ có một tem tích điểm. Mỗi một lọ tích điểm thành công, bạn sẽ có 1 điểm. Khi đủ 6 điểm, công ty sẽ liên lạc và gửi tặng quý khách hàng một lọ BoniVein 30 viên. 

 

Đại lý bán BoniVein

Sau nhiều năm phân phối tại Việt Nam, BoniVein đã được bán phổ biến ở nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Để biết được nhà thuốc nào bán gần mình nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 18001044 để được các dược sĩ tư vấn chi tiết.

Bạn cũng có thể đến mua trực tiếp tại công ty Botania tại địa chỉ 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp tại công ty Botania bằng cách gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 18001044 – 0984464844 giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật.

   Đến đây, hy vọng chị Linh và bạn đọc đã có thêm thông tin về BoniVein để yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Nếu có băn khoăn gì khác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001044 của công ty Botania để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết cùng chủ đề

BoniVein - Bí quyết cho đôi chân khỏe mạnh khi bị suy giãn tĩnh mạch

Bác Đào Thị Vui, 72 tuổi ở số 14D, ngõ 70/96 chợ Hàng cũ, phường Đông Hải, quận Lê Chân, Hải Phòng

5 Giải pháp giúp giảm nguy cơ mãn dục nam sớm bạn cần biết

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 giải pháp giúp cải thiện chức năng sinh lý, giảm nguy cơ mãn dục nam sớm. Mời các bạn cùng đón đọc!

Hậu Giang: Thoát kiếp tàn phế vì suy giãn tĩnh mạch, tôi đã đi lại khỏe mạnh rồi!

Cô Đỗ Thị Kim Anh, 60 tuổi ở số 712 Khu vực 5, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Những sai lầm khi nâng cao chân ở người suy giãn tĩnh mạch

Là người bị suy giãn tĩnh mạch, chắc hẳn bạn đã từng được khuyên rằng, nên kê cao chân khi ngủ. Tuy nhiên,, nếu bạn đã làm như vậy nhưng không cảm thấy thoải mái, thậm chí còn đau tức, khó chịu hơn thì bạn nên theo dõi bài viết ngay sau đây.

Bệnh mất ngủ có chữa được không? Chữa như thế nào?

Mất ngủ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý khác như tiểu đường, tim mạch, trầm cảm… Vậy bệnh mất ngủ có chữa được không? Nếu có thì chữa như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác ở bài viết ngay dưới đây!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi