Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cập nhập: Thứ tư, 06/07/2022

Mục lục [Ẩn]

 

   Nói đến bệnh trĩ, những triệu chứng như đau rát, ngứa ngáy, chảy dịch hậu môn, sa búi trĩ… thật sự rất khó chịu, vừa gây tâm lý ngại ngùng, vừa khiến người bệnh khó tập trung trong công việc. Bởi vậy, họ muốn đi cắt trĩ để nhanh chóng “thoát khổ”. Bên cạnh những thông tin về hiệu quả của phương pháp hay những rủi ro có thể xảy ra sau phẫu thuật thì chi phí cắt trĩ cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác nhất ở bài viết ngay dưới đây!

 

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

 

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật?

   Trĩ là bệnh lý mà các tĩnh mạch vùng hậu môn - trực tràng bị suy yếu và giãn rộng, hình thành búi trĩ và gây ra những triệu chứng: Đau, rát, chảy máu, ngứa ngáy, sa búi trĩ, chảy dịch hậu môn... Chúng khiến người bệnh vô cùng khổ sở, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

   Tùy thuộc vào vị trí của búi trĩ với đường lược mà bệnh được phân thành trĩ nội (búi trĩ trên đường lược) và trĩ ngoại (búi trĩ dưới đường lược). Đôi khi có trường hợp bị trĩ hỗn hợp, nghĩa là có cả trĩ nội và trĩ ngoại.

   Trong trĩ nội, dựa vào mức độ sa búi trĩ mà bệnh được chia thành 4 độ như sau:

- Trĩ nội độ I: Búi trĩ mới hình thành do tĩnh mạch hậu môn trực tràng bị căng giãn. Ở cấp độ này, búi trĩ không sa ngoài.

- Trĩ nội độ II: Búi trĩ lúc này đã lớn hơn, khi đi vệ sinh búi trĩ sẽ sa ra ngoài và sau đó tự co lên được.

 

Các cấp độ trĩ nội

Các cấp độ trĩ nội

 

- Trĩ nội độ III: Búi trĩ dễ sa ra ngoài hơn, sau đó chúng không tự co lên được mà người bệnh phải đẩy lên. Ngoài lúc đi vệ sinh thì khi bệnh nhân hoạt động nặng, búi trĩ cũng có thể sa ra.

- Trĩ nội độ IV: Búi trĩ lúc nào cũng ở ngoài, không đẩy lên được, dù cố đẩy lên thì sau đó nó cũng sẽ sa ra. Lúc này, các tĩnh mạch trong búi trĩ đã không còn khả năng đàn hồi.

   Tùy vào mức độ sa búi trĩ và các triệu chứng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường, phẫu thuật cắt trĩ được khuyến cáo dành cho bệnh nhân:

- Bị trĩ độ 3 trở lên, có búi trĩ to gây nhiều khó chịu cho bệnh nhân.

- Trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính.

- Trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.

   Hiện nay, y học hiện đại phát triển, các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ đã hạn chế được một số nhược điểm của cách mổ truyền thống như thời gian phẫu thuật ngắn, ít đau đớn hơn… Tuy nhiên, song song với điều đó là chi phí cắt trĩ cũng cao hơn. Vậy cụ thể phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

 

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

 

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

   Hiện nay ở các cơ sở y tế lớn, có nhiều phương pháp phẫu thuật cắt trĩ rất hiện đại. Tương ứng với từng phương pháp và tùy chính sách của mỗi cơ sở, giá thành sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí cắt trĩ dưới đây:

- Với phương pháp mổ truyền thống: Đây là kỹ thuật lâu đời nhất và cũng có nhiều nhược điểm nhất trong các phương pháp phẫu thuật trĩ. Chúng gây đau đớn, khả năng phục hồi chậm, dễ để lại sẹo và nguy cơ nhiễm trùng cao… Vì vậy mà chi chí cắt trĩ cũng thấp hơn so với các phương pháp khác, thường dao động trên dưới 3 triệu đồng.

- Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: Phương pháp này cũng gây nhiều nhược điểm là đau đớn, dễ để lại biến chứng như rò hậu môn, đại tiện không tự chủ… nên thường ít được sử dụng. Giá thành của phương pháp này thường khoảng 3,5 - 4 triệu đồng.

- Cắt trĩ bằng phương pháp Longo: Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì ít gây đau đớn, nhanh hồi phục mà giá thành cũng không quá cao. Chi phí cắt trĩ đối với phương pháp này dao động từ 5 - 7 triệu đồng.

 

Phương pháp Longo

Phương pháp Longo

 

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Đây là kỹ thuật loại bỏ trĩ bằng dao điện. Phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn nên ít gây đau đớn hơn so với các phương pháp khác, người bệnh hồi phục nhanh. Vì vậy, chi phí cắt trĩ cũng cao hơn, dao động từ 7-10 triệu đồng.

   Như vậy, phương pháp càng hiện đại, chi phí cắt trĩ càng cao. Tuy nhiên muốn nhanh chóng “thoát khổ”, nhiều người cũng cố gắng thanh toán để loại bỏ nhanh “cục thịt thừa” đó. Thế nhưng, sự thật cắt trĩ xong có hết bệnh không?

 

Review cắt trĩ: Có thật sự “thoát khổ’ như bạn nghĩ?

   Nhiều người bệnh sau khi cắt trĩ xong mới thấm rằng, phẫu thuật không “thoát khổ” nhẹ nhàng như trong tưởng tượng mà nó còn gây nhiều cái bất tiện. Một bạn nữ 35 tuổi chọn phương pháp HCPT review lại như sau:

   “Ban đầu mình cứ tưởng phương pháp hiện đại sẽ xong nhanh nhưng không, nó kéo dài tận 50 phút. Cắt trĩ thì nó không hề nhẹ nhàng đâu, dù mình đã được tiêm thuốc tê nhưng vẫn đau.

   Sau khi mổ xong về nhà, lúc hết thuốc tê, vết mổ đau nhiều hơn. Mình uống efferalgan dạng sủi mà cũng không ăn thua, đành phải uống thêm 1 loại giảm đau nữa là voltaren 75mg thì mới đỡ. Nhưng cứ hết thuốc là nó lại đau nên mình lại phải uống tiếp, cứ liên tục như thế tận 3 ngày.

 

Cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại nhưng vẫn bị đau

Cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại nhưng vẫn bị đau

 

   Khổ nhất là việc đi cầu, nó đau, chảy máu nhiều, đi xong mình phải uống luôn 1 viên voltaren và 1 viên sủi efferalgan để giảm đau. Về sau, mình không đau và máu cũng chảy ít hơn rồi nhưng mình vẫn có cảm giác đi cầu không hết phân và hình như mình sợ đi cầu hơn, lần nào cũng cố nhịn.

   Rồi khi ngồi, mình phải ngồi ghé vào ghế chứ không ngồi trực tiếp được. Ban đầu dù chi phí cắt trĩ cao nhưng mình vẫn lựa chọn phương pháp này vì thấy bảo mổ xong vẫn đi làm bình thường. Thế nhưng sự thật là mình đã phải nghỉ mất 4 ngày, sau khi đỡ mình mới có thể đi làm được.

   Sau đó khoảng 4 tuần thì mình đi cầu vẫn đau, trong ngày dịch vẫn tiết chút ít, hậu môn vẫn rát và ngứa. Sau đó thì vết thương có vẻ lành, nhưng đi cầu mình vẫn còn rát và khó chịu.”

   Có thể thấy, dù là phương pháp hiện đại nhưng vẫn gây đau và bất tiện trong sinh hoạt cho người bệnh. Thêm nữa, trĩ rất dễ tái phát, vì vậy sau phẫu thuật, người bệnh vẫn nên áp dụng giải pháp để phòng ngừa. Và BoniVein + của Mỹ sẽ giúp bạn điều đó!

 

BoniVein + - Giải pháp vàng giúp ngăn ngừa triệu chứng trĩ tái phát lại

   BoniVein + là sản phẩm dành cho bệnh trĩ với thành phần toàn diện bao gồm:

- Aescin trong hạt dẻ ngựa, rutin trong hoa hòe, diosmin và hesperidin trong vỏ cam chanh: Giúp làm tăng độ bền, độ đàn hồi của thành tĩnh mạch, giúp tĩnh mạch vùng hậu môn - trực tràng co nhỏ lại, khắc phục được nguyên nhân gây bệnh trĩ.

- Chiết xuất lý chua đen, hạt nho, vỏ thông:  Giúp chống oxy hóa mạnh, từ đó giúp làm bền và bảo vệ thành mạch, ngăn không để tĩnh mạch bị đứt vỡ và suy giãn thêm.

- Chiết xuất lá bạch quả, cây chổi đậu: Giúp hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu, ngăn ngừa hình thành huyết khối cũng như các biến chứng của bệnh trĩ.

 

Thành phần của BoniVein +

Thành phần của BoniVein +

 

   Nhờ tác dụng kể trên, BoniVein + sẽ giúp cải thiện hiệu quả bệnh trĩ ngoại, trĩ nội độ 1, độ 2 và độ 3, cụ thể:

- Giúp giảm đau, rát, chảy máu và ngứa hậu môn sau khoảng 2-3 tuần sử dụng.

- Giúp co nhỏ búi trĩ sau khoảng 3 tháng sử dụng.

   Với trĩ nội độ 4, sau khi phẫu thuật thì BoniVein + sẽ giúp phòng ngừa búi trĩ tái phát hiệu quả.

   Đến đây, hy vọng các bạn đã biết chi phí cắt trĩ là bao nhiêu tiền. Để tránh phải phẫu thuật cũng như ngăn ngừa búi trĩ tái phát lại, sử dụng BoniVein + của Mỹ là giải pháp hữu hiệu nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

XEM THÊM:

 

Bài viết cùng chủ đề

Nguyên nhân ngủ không sâu giấc là gì và cách khắc phục thế nào?

Nguyên nhân ngủ không sâu giấc là gì? Cách khắc phục tình trạng này thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Giấc ngủ êm ái không còn là ước mơ xa vời nhờ BoniHappy

Chị Đào Thị Thu Hiền, 50 tuổi sống tại xóm Chừa, xã Thụy Liễu, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

Công ty Botania – Trao học bổng, chắp cánh ước mơ cùng các sinh viên trường Đại Học Dược Hà Nội

Công ty Botania – Trao học bổng, chắp cánh ước mơ cùng các sinh viên trường Đại Học Dược Hà Nội

“Dùng thuốc tây trị suy giãn tĩnh mạch mà cũng không đỡ”

Cô Châu Thị Sáng, 59 tuổi, ở số 188/5/16, Tô Ngọc Vân, kp3, p. Linh Đông, q. Thủ Đức
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi