Hơn 10 năm mất ngủ, tôi đã tìm được giấc ngủ trọn vẹn cả đêm

Cập nhập: Thứ hai, 22/11/2021

Mục lục [Ẩn]

 

     Tiền mãn kinh và mãn kinh là giai đoạn đánh dấu sự già nua nhưng lại không thể chối bỏ trong cuộc đời của người phụ nữ. Cô Nguyễn Thị Thành (65 tuổi, địa chỉ tại Tiểu khu P, thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, điện thoại: 0973779837) cũng đã từng trải qua giai đoạn này như bao người phụ nữ khác nhưng sóng gió hơn nhiều, bởi hậu quả mà nó mang tới lại theo cô dai dẳng suốt hơn một thập kỷ qua, đó chính là chứng mất ngủ kinh niên.

 

Cô nguyễn thị thành

Cô Nguyễn Thị Thành

 

Mất ngủ, bốc hỏa, mộng du và hàng trăm nỗi khổ khác

   Chia sẻ với chúng tôi về tình trạng của mình, cô Thành không nén được những tiếng thở dài khi nhớ lại căn bệnh một thời hành hạ mình cực khổ: “Cô mất ngủ cách đây hơn 10 năm rồi, bắt đầu có lẽ từ khoảng năm 2010. Nguyên nhân cũng bởi một là do lúc đó cô đang ở độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, thứ hai là do cô cũng suy nghĩ căng thẳng nữa, bởi năm đó gia đình cô có những biến động, gặp nhiều chuyện buồn, cộng thêm với áp lực công việc, stress”.

   “Khi đó thì người cô có biểu hiện là bốc hỏa, lúc nóng, lúc lạnh, lúc rét run, lúc lại toát hết cả mồ hôi ra. Sau đó là mất ngủ, cả đêm cô trằn trọc chỉ ngủ được khoảng 2-3 tiếng thôi, vào giấc ngủ rất khó, giấc ngủ không sâu, không ngon, hay mơ mộng, thậm chí còn bị mộng du. Tức là cô cảm thấy mình đi ngủ chưa khóa cửa, sau đó cứ thế đi ra cửa, sờ vào cái khóa xong cô lại đi vào, tới lúc quay vào mới giật mình tỉnh lại, hóa ra mình vừa bị mộng du.  Đã thế một đêm cô lại còn bị đi tiểu tới mấy lần, mất ngủ mà lại còn tiểu đêm thì lại càng khó ngủ hơn, thậm chí có nhiều đêm cô còn thức trắng. Sáng dậy người mệt lắm, cứ đờ đẫn ra, mắt thâm quầng lại, da sạm nám hẳn đi, cô phải đi chữa vì nó cứ đen sì như người bôi nhọ vào mặt ấy”.

   Biết bệnh mất ngủ nếu để lâu dài thì rất nguy hiểm nên tôi vội hỏi cô ngay: “Bị mất ngủ như thế, cô có đi khám không ạ?”

   “Có chứ, cô đi khám mấy lần ở bệnh viện đa khoa tỉnh, lần nào người ta cũng chẩn đoán chung chung là rối loạn tiền đình và thiếu máu não nhưng lại chỉ kê cho cô thuốc ngủ seduxen. Dùng cô cũng ngủ được nhưng người cứ mệt rã rời như đi mượn, nhất là ban đêm mà dậy đi vệ sinh thì cô loạng choạng, đi không vững, suýt ngã mấy lần nên cô cũng sợ. Thực ra cô cũng biết dùng seduxen lâu dài rất nhiều tác dụng phụ, có thể gây trầm cảm, rồi nghiện nên cô bỏ luôn, chuyển sang dùng thuốc rotundin –từ củ bình vôi nên nhẹ hơn. Tuy nhiên dùng loại này cô vẫn thấy mệt, lại còn bị hồi hộp đánh trống ngực mà thực ra nó vẫn là dòng thuốc tây nên cô thấy cũng không ổn nên cố gắng tìm thêm các biện pháp khác như sắc lá vông nem, lạc tiên uống rồi tập thiền, tập yoga… nhưng bệnh mất ngủ vẫn không được cải thiện”.

   “Ôi nếu vậy thì cuộc sống của cô chắc bị ảnh hưởng nhiều lắm nhỉ?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Đúng thế cháu ạ, nhất là giai đoạn cô còn đi làm, lúc nào cô cũng trong trạng thái lờ đờ, mệt mỏi, trí nhớ suy giảm, nhớ nhớ quên quên, làm mà không ghi chép sổ sách, chỉ nói không là quên luôn. Có bữa, cô sắc ấm lá thuốc trên bếp ga, sau rồi bỏ đó để đi chợ, tới mức cái ấm nó đỏ rực lên, còn lá thuốc thì cháy đen sì. Mà tính tình luôn cáu gắt, chồng con làm gì không vừa ý là cô quát ngay, nhiều khi nhà cứ ầm ầm những chuyện không đâu ấy cháu ạ, cũng bởi trong người cô lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu nên mới như vậy”.

 

Mời các bạn cùng xem chia sẻ của cô Thành về hành trình tìm lại giấc ngủ

 

Cuộc sống vui vẻ hơn nhờ những giấc ngủ ngon

   Nhìn cô Thành của hiện tại, chúng tôi phải dùng hai từ “đẹp lão” để mô tả về cô mới đúng. Người phụ nữ tuổi đã ngoài lục tuần nhưng vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng, duyên dáng, có lẽ một phần cũng bởi căn bệnh mất ngủ hành hạ cô hàng đêm đã được đẩy lui hiệu quả.

   “Làm cách nào mà cô lại thoát được mối tơ vò của bệnh mất ngủ thế ạ” – Không giấu nổi sự tò mò, tôi hỏi cô ngay.

   Đáp lại tôi bằng nụ cười mãn nguyện, cô cho hay: “Trong lúc cô vẫn còn đang loay hoay để giải quyết bệnh mất ngủ thế nào thì may mắn thay, hôm đó lại xuống chơi nhà cô bạn là giáo viên. Cô ấy mất ngủ 15-20 năm nay rồi, nặng hơn cả cô, khi nghe cô ca thán về chuyện mất ngủ thì cô ấy mới mách cho sản phẩm BoniHappy+ của Mỹ, mà bản thân cô ấy dùng rất tốt. Nhân tiện đó, cô ấy cũng lấy luôn lọ BoniHappy+  ra cho cô xem, lọ màu xanh lá, có hình hai ông bà già, cô vội ghi luôn cái tên và về ra nhà thuốc tây hỏi mua”.

   “Khi mua được rồi thì đúng theo hướng dẫn là cô uống thôi, ngày 4 viên, buổi sáng 2 viên và buổi tối 2 viên, không ngờ giấc ngủ cải thiện rất tốt. Buổi trưa cô ngủ được khoảng 1 tiếng, còn buổi tối cô uống trước khi đi ngủ 30 phút thì ngủ một mạch từ 10 giờ -  10 rưỡi cho tới gần 6 giờ sáng hôm sau cơ đó. Giấc ngủ do BoniHappy+ mang lại rất là thích cháu ạ, ngủ ngon, ngủ sâu tới mức cô không phải dậy đi tiểu đêm nữa, trừ khi tối mà uống nước nhiều quá thì mới phải dậy một lần, sau vào là ngủ được ngay. Không bị hồi hộp, đánh trống ngực, không bị mộng du, sáng ngủ dậy cực kỳ khoan khoái, thoải mái. Mà đã ngủ ngon thì kể cả thuốc tây, rotundin, các loại thuốc sắc cô cũng không dùng nữa”.

   “Như vậy dùng BoniHappy+ là không hề có tác dụng phụ gì đúng không cô?”

   “Đúng thế cháu ạ” – cô Thành cười tươi nói: “BoniHappy+ không có gì gọi là ảnh hưởng tới sức khỏe cả mặc dù cô dùng tới nay đã được 4 năm rồi, giấc ngủ vẫn tốt như thế, không bị đau đầu, không hề còn dấu hiệu của bệnh tiền đình nữa rồi. Chỉ có cái khác là trước đây cô uống BoniHappy+ 4 viên mỗi ngày, sau đó giảm liều xuống 2 viên và bây giờ chỉ còn uống có 1 viên thôi. Mà ngủ được, người khỏe, cô thấy vui vẻ hơn, yêu đời, không hay càm ràm những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình nữa, hàng ngày cô vẫn tập yoga, rồi tập aerobic nữa đó”.

   Nhưng, khi chia sẻ với chúng tôi, điều khiến cô tiếc nuối nhất cho tới giờ vẫn là: “Bao nhiêu năm trời tìm mọi cách mà vẫn không cải thiện được bệnh mất ngủ, cô cứ đổ tại bệnh này, bệnh kia rồi dùng đủ loại thuốc, tốn kém cũng rất nhiều cả về tiền bạc và thời gian. Vậy nên nếu biết tới sản phẩm BoniHappy+ sớm hơn thì có lẽ cuộc sống của cô đã vui vẻ hơn nhiều, với cô sản phẩm BoniHappy+ này thực sự tuyệt vời cháu ạ”

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Sản phẩm BoniHappy+ đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá (A, B) chiếm tỷ lệ cao 86,7%, mời các bạn xem báo cáo chi tiết TẠI ĐÂY

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniHappy+, vui lòng bấm:

Sản phẩm BoniHappy đã được đánh giá cao về hiệu quả. Mời các bạn xem thông tin chi tiết được đăng trên các báo:

Đời sống pháp luật,  Người đưa tin ,  Gia Đình 

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 1800.1044 - 0243.734 2904– 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Bác Nguyễn Thị Tâm, ngõ chợ Gốc Đề, Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội:  "Hết 2 lọ BoniHappy+ bác đã ngủ liên tục được 5-6 tiếng, giấc ngủ rất sâu và ngon,"

 

 

Cô Phạm Thị Ngọc, 56 tuổi ở khu 1, Xuân Quang, Tam Nông, Phú Thọ: " Tới lọ thứ 8-9 thì khác hẳn luôn cháu ạ, cô ngủ một mạch từ 9 giờ - 9 rưỡi cho tới 5 giờ sáng "

 

 

Bác Trần Văn Trâm, 71 tuổi ở khu phố Vĩnh Kiều 2, phố Minh Khai, p. Đồng Nguyên,

Từ Sơn, Bắc Ninh : "Bác sắp thành tiên rồi, vì ăn được ngủ được là tiên mà."

 

 

Chú Đỗ Đình Hội, 56 tuổi ở thôn Lạng Khê, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, Bắc Ninh:

"Chú dùng Aminazin đến 7 năm, mặt mũi, ngực bụng mọc đầy mụn nhân do ảnh hưởng của thuốc ngủ."

 

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Khánh Vân - Nguyên trưởng khoa A9, viện YHCT quân đội tư vấn về bệnh mất ngủ mạn tính

 

 

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Sơn - Giảng viên Đại Học Y Dược TP HCM tư vấn "Cách thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc an thần nhờ thảo dược" 

 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniHappy+

https://lh5.googleusercontent.com/4_21E11blFvGlck0xtE7shEUXPa-Tv6eT0R3Uul1K--vn-uCnypxzIekN8R6C6X2qR5Jv4LilNUB_ny9OC4-uGFbZJSGJkkMZfMIwtGGWuNaLtMryD2r-MdnT27_9rj0gu5ZCTc5

BoniHappy+ - Tuyệt chiêu lấy lại giấc ngủ tự nhiên thật dễ dàng!

 

 “Bây giờ, anh đã ngủ được giấc dài, một mạch  từ 9 giờ tối đến tận 5 giờ sáng, giấc ngủ sâu ngon, không mộng mị." - anh Châu Ngươn (40 tuổi)  ở 279/11 ấp Mằng Rò, xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Sđt 0382640925

 

Hành trình vượt qua mất ngủ ở tuổi 70 nhờ BoniHappy+ của bác Thịnh

 “Dùng BoniHappy được 2 tháng, giấc ngủ tăng lên được 4 tiếng và sau khi hết liệu trình 4 tháng bác ngủ trọn giấc cả đêm từ 6-7 tiếng, thậm chí buổi trưa cũng ngủ được 30 phút " - bác Nguyễn Hữu Thịnh, 70 tuổi, ở số 2A Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội, điện thoại: 0243.828.8361 

 

BoniHappy+- Bí quyết vàng cho giấc ngủ trọn vẹn cả đêm

"Sau 2 tháng cô ngủ được trọn giấc 6-7 tiếng, ngủ rất sâu. Đúng là sướng như tiên đấy." - cô Vũ Thị Mai ở Phố Mới thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên, điện thoại: 0987.720.158

 

 

Có BoniHappy+ - Tìm lại giấc ngủ ngon không khó!

" Đủ liệu trình 6 tháng, chị đã ngủ được tròn giấc cả đêm, sáng ngủ dậy thấy người khoan khoái thoải mái lắm" - chị Khổng Thị Mây,  45 tuổi ở số 38 đường Bình Thuận, tổ 32, phường tân Quang, tp Tuyên Quang

 

 

BoniHappy+ - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

Thành phần BoniHappy+

 

BoniHappy+ - Ứng dụng công nghệ mới giúp trị tận gốc bệnh mất ngủ mãn tính, mất ngủ do tuổi tác.

BoniHappy+ được điều chế 100% từ thiên nhiên, giúp kích thích tiết ra HGH, là hormon tăng trưởng từ thùy trước của tuyến yên. Đây là hormon có thể đảo ngược quá trình lão hóa sinh học ở người vì thế giúp tái tạo lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ.

Theo tiến sĩ Ronald Klatz, Chủ tịch Viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ, HGH có tác dụng giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường năng lượng cho cơ thể và làm thư giãn thần kinh. Điều này có được là do HGH giúp chống trầm cảm cho não bộ; làm tăng chất dẫn truyền thần kinh B-endorphin nhằm tăng cường cảm giác hạnh phúc; đồng thời làm giảm mức độ dopamine trong não, do đó làm giảm mức độ căng thẳng và stress. HGH còn giúp tăng cường trí nhớ và hiệu suất nhận thức.

 

Tiến sĩ Ronald Klatz

 

Công dụng: Hỗ trợ điều trị cho người bị mất ngủ, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và phục hồi sức khỏe.

Công dụng của BoniHappy+

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniHappy+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

 

BoniHappy + là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

                   

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

 Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

       

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 

   Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO              

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Bài viết cùng chủ đề

Nghệ An: Nhờ BoniHappy, tôi đã không còn mất ngủ triền miên

 Chị Nguyễn Thị Hải Anh, 38 tuổi, làm việc tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đại Chúng Việt Nam- chi nhánh Nghệ An.

Cách xử trí vỡ búi trĩ chảy máu tại nhà hiệu quả, nhanh chóng

Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có cách xử lý khi bị vỡ búi trĩ chảy máu hiệu quả, nhanh chóng ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao bệnh mất ngủ lại trầm trọng hơn vào mùa hè?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn các cách để lấy lại giấc ngủ ngon khi mùa hè đến. Mời các bạn cùng đón đọc!
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

BoniHappy

Loại: Giá: Số lượng:
BoniHappy+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi