Hò Chí Minh: Chiến thắng bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm thiên nhiên

Cập nhập: Thứ tư, 02/12/2020

Mục lục [Ẩn]

 

   Quán phở của vợ chồng chú Hồ Văn Hiệp, 52 tuổi ở số 3/2A, ấp Mỹ Hòa 4, xã  Xuân Thới Đông, huyện Hoc Môn, Tp Hồ Chí Minh, điện thoại: 0945805815 tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng có khách ra vào liên tục. Người ta ấn tượng không chỉ bởi sợi phở thơm ngon, nước dùng thanh đạm mà còn bởi ông chủ quán khó tính, khách đến chú chẳng buồn tiếp, khách í ới gọi thêm rau, thêm trà mà chú vẫn cứ ngồi một chỗ, cũng không thèm đoái hoài, gương mặt lúc nào cũng cau có, khó chịu.

   Nhưng chẳng ai trách cứ, lại còn cảm thông hơn khi biết ông chủ quán đang mang trong người căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân với biến chứng huyết khối cực kỳ nguy hiểm.

 

Chú Hồ Văn Hiệp

Chú Hồ Văn Hiệp, 52 tuổi

 

Bác sĩ bảo mổ mỗi chân 10 triệu, bao giờ tái phát lại mổ tiếp

   “Chú ơi, chú bị suy giãn tĩnh mạch từ bao giờ ạ?”, tôi lân la hỏi chuyện ông chủ quán phở nhân lúc quán đang vắng khách.

   “Chú bị từ năm 2015 đấy” – chú Hiệp trầm tư kể lại – “Chú có sở thích là đi câu cá, đứng cả nửa buổi về thì chân bị sưng phù lên nhưng tối ngủ qua đêm, đến sáng mai nó hết. Cứ 2-3 ngày lại bị 1 ngày như thế, liên tục suốt mấy năm trời. Chú nghĩ rằng có lẽ do mình đứng lâu, chân dồn máu chứ không làm sao hết nên cũng chẳng thăm khám gì. Tới tháng 11 năm 2019, chú vẫn bị sưng phù hai bắp chuối nhưng nó không xẹp mà sưng to lắm, căng bóng, không lắc lắc được mà cứng đơ y như cầu thủ mới đá banh xong, sờ chỗ nào là đau chỗ đó, đồng thời xuất hiện thêm các vết bầm tím không rõ nguyên nhân. Rồi chuột rút, lúc đầu thì 2-3 đêm mới bị 1 đêm, sau đó thì hầu như đêm nào cũng bị, đau lắm, đau tới phát khóc lên. Đau cả ở 2 gót chân nữa, y như mình dẫm phải đinh ấy. Sáng ngủ dậy chú phải xoa bóp mãi mới đứng được nhưng đi thì vẫn thốn vô cùng”.

   “Thấy không ổn, chú bèn tới ông bác sĩ gần nhà thì ông kê cho 3 ngày thuốc, bảo nếu không hết thì ông đi bệnh viện để siêu âm vì suy giãn tĩnh mạch là bệnh tiềm ẩn, rất nguy hiểm. Chú uống đúng 3 ngày, bệnh không đỡ mà còn nặng thêm. Vì vậy, chú lên ngay bệnh viện Thống Nhất khám, cầm kết quả siêu âm mà chú đờ đẫn hết cả người, chạy xe không nổi, phải ngồi vô quán café để bình tâm lại. Kết quả là chú bị suy giãn tĩnh mạch cả sâu và nông hai chân trái, phải, rất nặng, bác sĩ còn chỉ cho chú tĩnh mạch nông nổi như con đỉa ở mắt cá chân mà trước giờ chú không để ý. Về nhà, chú lại lên bệnh viện Hoc Môn khám lại vì chú có bảo hiểm ở đó, bác sĩ kê cho 1 tuần thuốc trong đó có  Daflon nhưng cũng không đỡ gì cả. Chú lại tới khám một bà bác sĩ làm ở bệnh viện trên thành phố, chú theo 3 tháng trời mà chân vẫn trơ trơ ra, đau nhức còn hơn trước.  Rồi, chú quay lại bệnh viện Thống Nhất, lúc này, bác sĩ bảo chân chú đã có biến chứng huyết khối, bây giờ cứ siêu âm, tới đâu có huyết khối thì mổ tới đó, với chi phí mỗi chân khoảng 10 triệu, sau này tái phát thì lại tiếp tục mổ. Trời ơi, nói vậy cũng như không à” – chú Hiệp thốt lên trong sự bất lực.

   “Rồi chú phải làm sao?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Thì mổ vừa tốn chi phí quá nhiều mà sau lại bị nên chú không làm mà quay ra ai mách gì chú làm theo đó, có người bảo chú đi châm cứu bằng điện, nó chạy rân rân trong người thì thấy đỡ đỡ nhưng 1 tuần sau thì chú đau tới không đi lại được luôn, chú nghĩ chắc phải bó tay với căn bệnh này rồi” – chú Hiệp buồn bã nói.

 

Chiến thắng bệnh một cách kỳ diệu, chú Hiệp lại khỏe mạnh như xưa

   Ông chủ quán với gương mặt cau có ngày nào giờ đã thay đổi bất ngờ, khách mới vô quán, chú đã nhanh chân chạy dắt xe, rồi tươi cười hỏi han khách ăn gì, thêm rau, thêm trà không – tất cả là bởi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch đã được đẩy lui một cách kỳ diệu.

   Chú hào hứng chia sẻ: “Tình cờ một lần lên mạng internet tìm kiếm thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch, chú biết đến BoniVein+ của Mỹ rất hiệu quả với bệnh của chú, thành phần toàn từ thảo dược, rất an toàn. Chú còn thấy cả thông tin những khách hàng  đã sử dụng rồi trong đó có một cô ở Thủ Đức, bệnh y chang chú, có số điện thoại luôn. Chú bèn lấy máy gọi cho cô, cô bảo bệnh cô 17 năm rất nặng, vậy mà dùng BoniVein+ , giờ cô khỏe lắm. Chú mừng quá, cảm thấy mình có hi vọng rồi nên tinh thần phấn chấn hẳn, chú ra nhà thuốc mua 1 hũ dùng với liều 6 viên mỗi ngày. Được 5 ngày mà bệnh vẫn trơ trơ, không biết phải làm sao, chú lại gọi cho cô. Cô mới la chú, bảo thảo dược phải uống 1 tháng trở lên chứ 1 lọ sao mà đỡ được. Chú tin tưởng nên mua hẳn 6 hũ về uống tiếp nhưng chỉ dùng tới hũ thứ 3, thứ 4 là chân chú đã đỡ hẳn, hết đau, sáng ngủ dậy chân chỉ hơi thốn chút thôi chứ vẫn đi được bình thường. Hai bắp chuối đã bớt sưng, lắc lắc được rồi. Trời ơi, chú thích BoniVein+ này quá rồi nên kiên trì dùng tiếp”.

 

Mời các bạn xem video chú Hiệp chia sẻ sau khi sử dụng BoniVein +

 

   Nhắc tới  BoniVein+, dường như chạm đúng vào mạch cảm xúc, chú Hiệp không giấu được niềm vui trên gương mặt: “Dùng tiếp 6 lọ BoniVein + nữa, chân chú đã xẹp lại bình thường, hết đau, hết cả chuột rút. Chú quyết tâm đi siêu âm lại ở bệnh viện Thống Nhất xem tĩnh mạch của mình thế nào rồi. Không ngờ khi so sánh kết quả hiện tại với kết quả trước khi uống BoniVein + thì bác sĩ nói rằng: “tĩnh mạch sâu so với lúc trước còn có chút xíu thôi, không còn huyết khối nữa, tĩnh mạch nông thì đã chìm, còn động mạch thì rất đẹp, so với trước thì đỡ tới 90% rồi”. Nhưng bản thân chú cảm nhận mình đã đỡ 100% vì chú chạy, nhảy, đi đứng bình thường, không thấy triệu chứng gì của bệnh cả. Bác sĩ còn hỏi chú uống cái gì, chú mới khoe mình uống BoniVein+ thì bác sĩ cũng chúc mừng chú, nói đây là bệnh mãn tính nên cải thiện được như chú thế này là cực kỳ tốt rồi. Chú còn bảo với vợ chú rằng BoniVein+ là ông tiên cơ mà, hay lắm”.

   “Bây giờ chú tha hồ mà đi câu cá rồi chú nhỉ?” – tôi hóm hỉnh trêu.

   Chú gật gù lia lịa, khoe: “Mỗi lần chú đi câu phải chạy xe bốn, năm chục cây số, sau đó từ chỗ để xe tới chỗ câu phải đi bộ hơn 1 cây nữa, tính ra mỗi lần đi về cả trăm cây mà vẫn bình thường, chân vẫn khỏe lắm nhé. Chứ trước đây, khổ mãi chú mới tới được chỗ câu mà ngồi không được, nằm không xong, bực mình quá chú đi về, mà chạy xe cứ được 2-3 cây lại phải dừng để xoa bóp chân, đi rất lâu. Giờ thì sướng lắm rồi, thích đi đâu thì đi. Mà chú ngủ ngon lắm nhé, ngủ một mạch cả đêm luôn, chứ trước đây chú toàn mất ngủ vì chuột rút, đau nhức, rân rân khó chịu, mỗi lần ngủ, chú đều phải chổng ngược hai chân chống lên tường, mệt quá thì lại thiếp đi”.

   “Đặc biệt, bạn chú bị trĩ có đau, rát, chảy máu mà chỉ uống có 1 hũ BoniVein+ là hết triệu chứng. Em gái chú cũng bị suy giãn tĩnh mạch như chú, dùng mới được vài lọ mà đỡ nhiều nên chú tin tưởng BoniVein+ này lắm, đây sẽ là người bạn đồng hành với mình trong cuộc chiến chống lại bệnh suy giãn tĩnh mạch này”.

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniVein+, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Nhà phân phối: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0984.464.844 - 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h - 12h sáng, từ 1h30 - 5h30 chiều)

 

 

BoniVein+ - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

Thành phần của BoniVein+

 

Sản phẩm BoniVein+ có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniVein+ dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:

- Hạt dẻ ngựa và rutin C: Giảm những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như sưng phù chân, nhức, mỏi, nặng chân...đồng thời tăng cường sức chịu đựng và đàn hồi của tĩnh mạch, làm chúng luôn bền, chắc, dẻo dai.

- Diosmin và Hesperidin: Đây là flavonoid của thực vật, có tác dụng giúp co tĩnh mạch, giúp giảm phồng giãn tĩnh mạch, làm giảm hiện tượng ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

- Các thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông...

- Ginkgo Biloba: chứa nhóm hoạt chất terpene lactones có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tránh ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

 

 

Công dụng của BoniVein+

 

Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại

Liều dùng:

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng đầu

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn

Giá thành: 250.000 VNĐ/ 1 lọ 

Liên tiếp 2 năm liền 2017 và 2018, BoniVein+ vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Cảnh báo: Suy giãn tĩnh mạch chân có thể gây biến chứng huyết khối tĩnh mạch sâu nguy hiểm

   Không chỉ gây ra những triệu chứng bệnh khó chịu mà căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân còn tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, điển hình là huyết khối tĩnh mạch sâu. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Từng muốn cắt chân vì suy giãn tĩnh mạch, nhờ BoniVein nay tôi đã đi lại khỏe mạnh rồi!

Bác Trần Thị Nghiêm (70 tuổi, ở số 58, ngõ 275 đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng)

Sài Gòn: Không còn khổ sở vì suy giãn tĩnh mạch và trĩ nhờ BoniVein

Chú Nguyễn Đình Ngọ (57 tuổi, ở 178/3 Khu Ba Son, phường 17, quận Gò vấp, HCM), đt: 0123.972.1626

Thái Bình: Giải pháp đẩy lui bệnh suy giãn tĩnh mạch của người con quê lúa Thái Bình

Chị Vũ Thị Sớm, 44 tuổi ở thôn Quý Đức, xóm 6, xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Mang thai bị phù chân, cứ tưởng bình thường nào ngờ lại là căn bệnh mạn tính này

Cô Trương Thị Luyến , 68 tuổi, ở số 6 đường 14 kp4, phường An Phú, quận 2, HCM
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

BoniVein

Loại: Giá: Số lượng:
BoniVein+ 30V 250.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi