6 kinh nghiệm dùng BoniHappy để có giấc ngủ ngon, sâu, chất lượng

Cập nhập: Thứ sáu, 11/09/2020

Mục lục [Ẩn]

 

   Đứng trước thị trường rất đa dạng về các sản phẩm trị mất ngủ như hiện nay,  có một sản phẩm nổi bật với tác dụng vượt trội, vừa hiệu quả vừa an toàn, đó là sản phẩm BoniHappy của Mỹ. Thế nhưng, trong khi đại đa số người dùng BoniHappy đều lấy lại được giấc ngủ rất nhanh thì có những trường hợp phải dùng trong thời gian dài mới có tác dụng. Vậy hiện tượng đó có nguyên nhân do đâu? Kinh nghiệm dùng BoniHappy là gì để ngủ ngon nhất? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

 

BoniHappy là gì?

  BoniHappy là sản phẩm giúp lấy lại giấc ngủ ngon cho người bị mất ngủ kéo dài, mất ngủ mãn tính và mất ngủ do tuổi tác. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm của tập đoàn Viva Nutraceuticals (Tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới).

  BoniHappy chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 và được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc tây trên cả nước. Đến nay, sản phẩm đã giúp cho hàng vạn người lấy lại được giấc ngủ ngon, sâu, chất lượng nhờ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh.

 

Sản phẩm BoniHappy

Sản phẩm BoniHappy

 

Chia sẻ về sản phẩm BoniHappy

   Không có niềm vui sướng nào sánh bằng việc lấy lại được giấc ngủ sâu ngon sau nhiều năm mất ngủ. Và không ít người trong số đó đã chia sẻ kinh nghiệm dùng BoniHappy của mình.

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (55 tuổi, ở ấp 1, xã Lộc Tấn, H. Tân Trụ,T. Long An điện thoại: 0374.531.474) chia sẻ về kinh nghiệm dùng BoniHappy của mình:

  “Cô bị mất ngủ 4-5 năm rồi, rất nhiều đêm cô không chợp mắt được chút nào. Cô có đi khám ở bệnh viện Tâm thần trung ương 2 ở Biên Hòa, Đồng Nai thì được kết luận là bị trầm cảm, nhưng đó là chuyện ngày trước. Sau đó dù không phải lo nghĩ gì nhiều nhưng cô vẫn bị mất ngủ, cô được bác sĩ kê đơn uống 5 viên thuốc tây mỗi tối để có thể ngủ được chút. Nhưng thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm, cô uống thì thấy người mệt mỏi và nặng nề vô cùng, sau đó cô bị phù toàn thân, ăn cũng nhiều hơn, cân nặng tăng lên chóng mặt, cô sợ hãi nên bỏ luôn.”.

“Tình cờ một lần cô đọc báo giấy thấy có BoniHappy nên cô dùng thử. Đầu tiên cô dùng 4 viên BoniHappy cùng với các loại thảo dược đông y. Sau 3 lọ thì cô chưa thấy cải thiện nhiều nhưng thấy người khỏe khoắn sảng khoái, không còn mệt mỏi đau đầu nữa. Dần dần, mỗi đêm cô ngủ được 3 tiếng, rồi 4 tiếng, cứ tăng dần lên như vậy thì cho đến giờ cô đã ngủ tròn giấc cả đêm rồi. Dù đã ngủ ngon rồi những cô vẫn dùng 2 viên/ngày bởi sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe, vừa hạ mỡ máu, vừa ổn định huyết áp nữa. Cô thật sự rất hài lòng!”

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình

 

Cô Phạm Thị Ngọc, (56 tuổi ở khu 1, Xuân Quang, Tam Nông, Phú Thọ, điện thoại: 0379.027.163)  chia sẻ về kinh nghiệm dùng BoniHappy của mình:

“6 năm trước, vì thức đêm thức ngày để trông người nhà ốm nên cô bị mất ngủ nặng. Có nhiều đêm còn thức trắng khiến cô rất mệt mỏi, người thì cứ gầy rộc đi, da dẻ xám xịt lại. Cô dùng BoniHappy với liều 4 viên/ngày thì đến lọ thứ tư, cô đã ngủ được 4 tiếng, đến lọ thứ 6 thì cô đã ngủ được 6 tiếng rồi. Dần dần, thấy mình ngủ được ngon rồi thì cô giảm liều xuống còn 2 viên/ngày mà giấc ngủ  vẫn trọn vẹn”.

 

Cô Phạm Thị Ngọc

Cô Phạm Thị Ngọc

 

   Cũng đã rất nhiều người chia sẻ về kinh nghiệm dùng BoniHappy lên trang facebook cá nhân của mình, để những người cùng bị mất ngủ biết được phương pháp giúp ngủ ngon hiệu quả.

Chị Nguyễn Thị Bình (48 tuổi ở khu dân cư mới-xã Quang Sơn-tp.Tam Điệp-Ninh Bình) chia sẻ về kinh nghiệm dùng BoniHappy trên trang facebook cá nhân của mình:

 

Chia sẻ của chị Bình

Chia sẻ của chị Bình

 

    Kinh nghiệm dùng BoniHappy của chú Nguyễn Duy Linh (ở sn 108 thôn 4 Xã Tân Tiến, Huyện Krông Pắk, Tỉnh Đắk Lắk) được chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

 

Chia sẻ của chú Nguyễn Duy Linh

Chia sẻ của chú Nguyễn Duy Linh

 

Kinh nghiệm dùng BoniHappy của chị Trần Kim Chung (47 tuổi) ở 81 Nguyễn An Ninh thành phố Pleiku, Gia Lai:

 

Kinh nghiệm dùng của chị Chung

Kinh nghiệm dùng của chị Chung

 

Kinh nghiệm dùng BoniHappy của cô Trịnh Thị Hoa, 63 tuổi, quê ở Thọ Vực, Ninh Khang, Vĩnh Lộc,Thanh Hóa

Kinh nghiệm dùng BoniHappy của cô Trịnh Thị Hoa, 63 tuổi, quê ở Thọ Vực, Ninh Khang, Vĩnh Lộc,Thanh Hóa

 

6 kinh nghiệm dùng BoniHappy được rút ra.

   Từ những chia sẻ trên cũng như nhiều chia sẻ khác trên các trang mạng, các diễn đàn, các báo lớn và những người xung quanh, chúng tôi rút ra 6 kinh nghiệm dùng BoniHappy như sau:

Dùng đúng liều

   Liều dùng của BoniHappy là 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng và tối. Thời gian đầu, khi mới dùng BoniHappy bạn nên uống với liều 4 viên/ngày. Sau khi giấc ngủ đã được sâu, ngon, đủ dài và chất lượng thì bạn giảm liều xuống còn 2 viên/ngày.

   Có nhiều người nghĩ rằng, sản phẩm giúp ngủ ngon thì phải uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, cơ chế tác động của BoniHappy không phải là an thần gây ngủ mà là kích thích cơ thể tiết hormon tăng trưởng HGH (Cơ chế tác dụng này sẽ được phân tích rõ hơn ở phần sau của bài viết). Vì vậy, cách dùng đúng là uống BoniHappy chia làm 2 lần sáng tối, mỗi lần 2 viên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng uống BoniHappy vào buổi sáng sẽ không gây buồn ngủ, không ảnh hưởng đến công việc, học tập… của bạn.

Dùng đủ liệu trình

   Do thành phần từ thảo dược, đồng thời cơ chế tác dụng của BoniHappy là làm tăng tiết HGH nên sản phẩm sẽ cho tác dụng từ từ. Thông thường, với liều 4 viên/ngày, sau khoảng 1-2 tuần thì thời gian ngủ có thể chưa tăng nhưng bạn sẽ thấy khỏe khoắn, sảng khoái hơn vào sáng hôm sau, không mệt mỏi như trước nữa. Sau khoảng 1-2 tháng thì thời gian ngủ sẽ tăng dần, bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn, giấc ngủ dần sâu ngon, người khỏe khoắn hơn.

   Với mỗi tình trạng mất ngủ khác nhau, thời gian để ngủ được sâu, ngon, đủ dài và chất lượng là không giống nhau. Thông thường, một liệu trình cho bệnh mất ngủ mãn tính thường kéo dài từ 2 -6 tháng.

 

Thời gian đầu dùng BoniHappy, khi ngủ dậy bạn sẽ thấy khỏe khoắn, sảng khoái hơn

Thời gian đầu dùng BoniHappy, khi ngủ dậy bạn sẽ thấy khỏe khoắn, sảng khoái hơn

 

Không bỏ thuốc tây ngay lập tức

    Thuốc tây an thần gây ngủ theo cơ chế ức chế thần kinh trung ương. Nhược điểm rất lớn của chúng đó là gây lệ thuộc. Trong khi BoniHappy sẽ cho tác dụng từ từ, vì vậy thời gian đầu khi BoniHappy chưa có tác dụng mà bạn bỏ luôn thuốc tây thì bạn sẽ bị mất ngủ trắng đêm.

 

 Thuốc ngủ tây y gây lệ thuộc, vì vậy bạn không nên bỏ chúng ngay lập tức

Thuốc ngủ tây y gây lệ thuộc, vì vậy bạn không nên bỏ chúng ngay lập tức

 

   Vì vậy, nếu bạn đang dùng thuốc tây an thần gây ngủ, kinh nghiệm dùng BoniHappy đó là: Thời gian đầu uống BoniHappy với liều 4 viên/ngày kết hợp với thuốc ngủ tây y. Khi giấc ngủ sâu, ngon, chất lượng, giấc ngủ dài (7-8 tiếng/đêm) thì bạn giảm từ từ liều thuốc tây và vẫn giữ nguyên liều BoniHappy.

  Dần dần, bạn sẽ không cần dùng thuốc tây nữa.Về sau, khi không cần uống thuốc tây mà bạn vẫn ngủ sâu ngon thì bạn giảm liều BoniHappy xuống 2 viên/ngày. Bạn nên dùng BoniHappy thêm khoảng 2-3 tháng để giấc ngủ được ổn định.

   Vì càng lớn tuổi, lượng hormon tăng trưởng HGH tiết ra sẽ càng giảm. Vì vậy, để tốt nhất bạn nên dùng BoniHappy duy trì lâu dài hoặc nhắc lại thành từng đợt để luôn ngủ tốt. Ngoài ra, BoniHappy còn rất hiệu quả trong việc hạ mỡ máu và ổn định huyết áp. Vì vậy, khi sử dụng BoniHappy lâu dài bạn còn thu được nhiều lợi ích trên sức khỏe.

Dùng kết hợp với BoniSleep trong những trường hợp nhất định

   BoniSleep cũng là sản phẩm dành cho mất ngủ  của Mỹ. Sản phẩm giúp thư giãn tinh thần, nuôi dưỡng não bộ, giải tỏa căng thẳng stress, rất hiệu quả trong trường hợp mất ngủ do căng thẳng, lo âu, stress.

   Trong trường hợp bạn muốn ngủ được nhanh hơn hay gặp căng thẳng stress thì bạn nên kết hợp uống BoniHappy cùng với 2-4 viên BoniSleep. BoniSleep được uống trước khi đi ngủ 30 phút.

 

Cơ chế trị mất ngủ của BoniSleep

Cơ chế trị mất ngủ của BoniSleep

 

Cần có chế độ sinh hoạt hợp lý

   Có rất nhiều yếu tố tác động lên chất lượng giấc ngủ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý. Ví dụ:

- Không ăn no, ăn đồ khó tiêu, uống đồ có chất kích thích, tắm nước lạnh… trước khi đi ngủ.

- Không dùng thiết bị điện tử, không xem phim hay đọc truyện kinh dị trước khi ngủ.

- Tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

- Sắp xếp phòng ngủ sao cho có âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng khí phù hợp.

   Ngoài ra có rất nhiều yếu tố bạn nên chú ý trong cuộc sống hàng ngày để giấc ngủ được sâu ngon. Kinh nghiệm dùng BoniHappy được nhiều người chia sẻ đó là gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được các dược sĩ đại học hướng dẫn chi tiết cách dùng, giải đáp thắc mắc, đồng thời được tặng miễn phí cuốn cẩm nang về giấc ngủ để biết được các chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp.

 

Tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

 

Tin tưởng vào sản phẩm

   Tin tưởng vào sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn ngủ được. Nếu như bạn lo lắng, thiếu tin tưởng, tối nào cũng đếm xem mình ngủ được thêm bao nhiêu phút… thì tác dụng sẽ chậm hơn so với người khác. Phía trên, chúng tôi đã trình bày rõ ràng về liệu trình sử dụng, sau bao lâu thì có tác dụng, đồng thời có các số điện thoại của những người chia sẻ về sản phẩm, bạn có thể gọi điện hỏi thăm để nắm rõ hơn về kinh nghiệm dùng BoniHappy, đồng thời có thêm tin tưởng vào sản phẩm.

    Ngoài ra, BoniHappy có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây lệ thuộc. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng bất cứ điều gì khi dùng sản phẩm.

    Khi áp dụng theo đúng 6 kinh nghiệm dùng BoniHappy như trên, giấc ngủ ngon chắc chắn sẽ quay trở lại với bạn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm bạn cần nắm được.

 

Các thông tin cơ bản về sản phẩm BoniHappy

   Khi dùng bất kỳ một sản phẩm nào, bạn cũng nên nắm được các thông tin về sản phẩm như thành phần, cơ chế tác dụng, bán ở đâu, giá bao nhiêu…

Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: BoniHappy

- Dạng bào chế: Viên nang cứng.

- Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 60 viên.

- Thành phần của viên uống BoniHappy: L-Arginine, GHRP-2, Shilajit P.E, Magie oxit, Kẽm oxit Vitamin B6,  GABA, Acid L-glutamic, chiết xuất dây tơ hồng, rau diếp khô, trinh nữ, hoa lạc tiên, châu mẫu bối, lá đậu phộng. Tất cả các thành phần trên đều được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng bất lợi trên cơ thể.

 

thành phần bonisleep

 

Cơ chế tác dụng của sản phẩm BoniHappy là gì?

    BoniHappy tác động trực tiếp vào nguyên nhân mất ngủ mãn tính, mất ngủ do tuổi tác đó là do cơ thể bị thiếu hụt hormon tăng trưởng (HGH). HGH có vai trò quan trọng, giúp điều hòa giấc ngủ. Thiếu hormon này, bạn sẽ bị mất ngủ cho dù không gặp những nguyên nhân khác như căng thẳng, stress, lối sống sinh hoạt không hợp lý…

  BoniHappy sẽ kích thích tuyến yên tăng tiết HGH trở lại, giúp tái tạo và điều hòa giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon, sâu, người khỏe khoắn. Không chỉ vậy, BoniHappy còn giúp giải tỏa căng thẳng, stress, chống suy nhược thần kinh… hiệu quả, giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

BoniHappy bao nhiêu tiền?

 Giá của 1 lọ BoniHappy 60 viên là 405.000vnđ.

   Đây là giá được niêm yết tại công ty Botania. Khi bạn mua sản phẩm này tại các nhà thuốc, giá của BoniHappy có thể chênh lệch nhẹ so với giá niêm yết. Nhưng mức giá chênh lệch sẽ rất thấp, thường sẽ không quá 10.000 vnđ/lọ.

   BoniHappy có chương trình khuyến mãi tích điểm tặng quà. Tem tích điểm nằm trên vỏ hộp giấy, hướng dẫn chi tiết về chương trình nằm trong hộp cùng lọ sản phẩm. Bạn chú ý tham gia chương trình này để tiết kiệm chi phí tối đa khi dùng BoniHappy.

 

Tem tích điểm sản phẩm BoniHappy

Tem tích điểm sản phẩm BoniHappy

 

BoniHappy mua ở đâu?

Có rất nhiều cách để mua được BoniHappy, đó là:

Cách 1: Mua trực tiếp tại các nhà thuốc: Để biết được nhà thuốc nào bán gần mình nhất, bạn tham khảo danh sách nhà thuốc trong link sau đây: https://kienthucsuckhoe.net/he-thong-phan-phoi. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được hướng dẫn chi tiết.

Cách 2: Đến mua trực tiếp tại công ty Botania tại địa chỉ 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội trong giờ hành chính.

Cách 3: Đặt mua BoniHappy từ công ty Botania: Bạn gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 1800.1044 (Miễn cước) – 0984.464.844 trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật để đặt hàng. Hoặc bạn đặt hàng trực tiếp tại đây:

 

 

   Bài viết trên đã đưa đến bạn những kinh nghiệm dùng BoniHappy từ những người đã từng dùng và đã ngủ ngon. Đồng thời, bài viết cũng đưa ra những thông tin cơ bản, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.  Các bạn hãy dùng BoniHappy đúng liều, đủ liệu trình, đúng cách để sớm lấy lại được giấc ngủ sâu, ngon, chất lượng. Cảm ơn các bạn!

 

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Nghe nhạc gì dễ ngủ? 15 bản nhạc giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ hơn

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được nên nghe những loại nhạc nào và đưa ra 15 bản nhạc giúp dễ chìm vào giấc ngủ nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Top 5 loại thảo dược giúp cải thiện sinh lý nam, các quý ông không nên bỏ qua

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 5 loại thảo dược giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý, giúp các quý ông tự tin lấy lại bản lĩnh phái mạnh. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Bạc Liêu: Dùng BoniHappy tôi ngủ được 8,9 tiếng/đêm

Chị Lý Thanh Trúc, 33 tuổi ở số 156, khóm trà khứa, p.8, tp bạc Liêu. 

70 tuổi dùng BoniSeal có lấy lại được phong độ phái mạnh không?

70 tuổi dùng BoniSeal có lấy lại được phong độ phái mạnh không? 
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniSleep+ 30V

BoniSleep

Loại: Giá: Số lượng:
BoniSleep+ 30V 405.000đ/Hộp
BoniHappy+ 60V 405.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Các loại trà giúp ngủ ngon, giảm stress

Các loại trà giúp ngủ ngon, giảm stress

Các chuyên gia sức khỏe cho biết, trong tự nhiên có nhiều loại thảo dược có thể chế biến thành rất nhiều loại trà giúp ngủ ngon và có tác dụng làm dịu bớt sự căng thẳng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về các loại trà thảo dược đó nhé!

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi