Công ty Botania và sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến tận tay người Việt

Cập nhập: Thứ hai, 29/11/2021

Mục lục [Ẩn]

 

   Cách đây khoảng gần 20 năm về trước, những loại thuốc tây đã chiếm lĩnh hầu hết toàn bộ thị trường Việt Nam, còn những sản phẩm thảo dược thì gần như chưa có nhiều. Theo thời gian, những sản phẩm thảo dược đang dần thể hiện được những tác dụng ưu việt trong chăm sóc sức khỏe và được người tiêu dùng đón nhận. Để giúp nâng cao sức khỏe người Việt, người sáng lập – CEO của công ty Botania – Dược sĩ Phạm Thanh Thủy đã đi qua rất nhiều quốc gia để tìm kiếm những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới và mang chúng về Việt Nam. Trải qua hơn 13 năm phát triển, công ty Botania không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm và thay đổi danh mục nhằm tối ưu hóa chất lượng của sản phẩm, với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là trung tâm.

 

Các sản phẩm của công ty Botania.

Các sản phẩm của công ty Botania.

 

Công ty Botania tiên phong trong phân phối sản phẩm thảo dược chất lượng hàng đầu thế giới

   Công ty Botania được thành lập vào tháng 02/2008 bởi Dược sĩ Phạm Thanh Thủy – một con người tài năng của Đại học Dược Hà Nội.

   Trước khi đi đến quyết định thành lập công ty, chị đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trong ngành Dược. Với mong muốn người Việt được sử dụng những sản phẩm thảo dược chất lượng cao, chị đã đi tới nhiều quốc gia như: Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Italia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và tìm hiểu chi tiết về tiêu chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất, nghiên cứu khoa học, báo cáo lâm sàng,… của hàng trăm nhà máy.

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, cuối cùng, chị đã lựa chọn những sản phẩm của Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với hai hệ thống nhà máy:

 • J&E International Corp đặt tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248-7824 USA (Mỹ).
 • ViVa Nutraceuticals Inc đặt tại 13880 Viking Pl, Richmond BC V6V 1K8, Canada.

 

Mô hình rộng lớn và hệ thống máy móc của công ty Viva Nutraceuticals (Canada).

 

   Viva Pharmaceutical Inc là công ty sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, được thành lập vào tháng 4/1994. Viva đã nhận được chứng nhận GMP sản xuất Dược phẩm và thực phẩm  chức năng tại Canada vào năm 2004.

   Những sản phẩm của công ty Viva đều được sản xuất bằng công nghệ Microfluidizer. Thành phần nguyên liệu sau khi qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, sẽ được xử lý trong buồng tương tác với tốc độ 400 m/s bởi 1 máy bơm áp suất cao.

   Khi vào trong buồng, nguyên liệu sẽ chịu những lực rất mạnh gây phá vỡ tế bào, đồng thời được làm mát ngay tức thì, từ đó tạo ra những phân tử hạt có kích thước nano, dưới 70nm với đặc điểm:

 • Kích thước đồng nhất và ổn định.
 • Loại bỏ được những nguồn ô nhiễm.
 • Sản phẩm ổn định, hạn sử dụng kéo dài.
 • Khả năng hấp thu có thể lên tới 100%.

   Với công nghệ hiện đại, Viva đã tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao và tác dụng tốt hơn. Nhờ đó, Viva Pharmaceutical Inc đã vươn ra ngoài thế giới khi liên tiếp nhận được chứng nhận GMP của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Hoa Kỳ, chứng nhận GMP của tổ chức y tế thế giới WHO.

   Với tất cả những ưu điểm này, Viva Pharmaceutical Inc đã trở thành đối tác chiến lược của công ty Botania. Và Công ty Botania đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thế giới đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

  Cho tới hiện nay, sau hơn 13 năm hoạt động, Công ty Botania đã trở thành 1 trong những công ty phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe đứng đầu cả nước, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng.

  Hệ thống phân phối của công ty Botania đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố, có gần 10.000 nhà thuốc là khách hàng thường xuyên trải rộng trên khắp toàn quốc. Công ty Botania tự tin sẽ hoàn thành sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến tận tay người Việt.

 

Công ty Botania phân phối những sản phẩm gì?

   Năm 2008, khi vừa thành lập, công ty Botania mới chỉ phân phối những sản phẩm như: BoniHappy+, BoniDiabet+, BoniKiddy+,… Ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường, những sản phẩm này đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Đây chính là động lực để công ty Botania không ngừng cố gắng và tiếp tục mang đến những sản phẩm khác cho người tiêu dùng.

   Tính đến năm 2021, công ty Botania đã phân phối các sản phẩm của Viva Pharmaceutical Inc. Những sản phẩm này gồm có: BoniAncol+, BoniBaio+, BoniDetox, BoniDiabet+, BoniGut+, BoniHair, BoniHappy+, BoniKiddy+, BoniMen, BoniSeal+, BoniSleep+, BoniVein+.

   Đối với tất cả sản phẩm, quý khách đều có thể đặt mua trực tiếp tại công ty Botania theo 3 cách sau:

 • Đặt hàng trên website
 • Gọi điện tới hotline miễn cước: 1800.1044.
 • Đến trực tiếp công ty để mua hàng theo 2 cơ sở:
 • Số 169 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
 • Số 24 đường 3A, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.

    Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

 

Công ty Botania cam kết luôn đồng hành và phục vụ quý khách hàng tận tình

   Cho dù trải qua nhiều khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid19 đang làm cả thế giới chao đảo, công ty Botania vẫn luôn giữ giá trị cốt lõi: “Tất cả vì sức khỏe khách hàng”. Công ty luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, quan tâm, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình. Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.

    Bên cạnh đó, công ty luôn coi trọng yếu tố con người, xây dựng tốt đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao nhằm đảm bảo tư vấn cụ thể cho từng người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Và một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, năng động, yêu thương, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau.

   Ngoài ra, để đồng hành cùng quý khách hàng, công ty luôn triển khai chương trình tích điểm nhận quà hấp dẫn cho tất cả các sản phẩm kể trên. Cách thức tham gia chương trình như sau:

   Khi quý khách đặt mua hàng trực tiếp tại tổng đài 1800.1044 của công ty Botania hay mua hàng tại các nhà thuốc, trên mỗi sản phẩm đều có một mã tem cào tích điểm. Quý khách cào nhẹ lớp tem để lấy mã và tích điểm bằng hai cách sau:

 • Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp:

          Botania  ̺  mã tem tích điểm và gửi tới số 8088 (1000 đồng/ 1 tin nhắn).

 • Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp trên website:

          http://quatang.kienthucsuckhoe.net/

   Quý khách lưu ý: Mỗi sản phẩm khác nhau, chương trình tích điểm sẽ có những thể lệ khác nhau. Với mỗi mã tích điểm thành công, quý khách sẽ nhận được từ 1 đến 2 điểm tùy theo từng sản phẩm. Trong vòng 48 giờ sau khi quý khách đã tích đủ điểm nhận thưởng, các dược sĩ của công ty Botania sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận và gửi quà về tận nhà cho quý khách mà không thu thêm bất cứ chi phí gì.

 

Video hướng dẫn tích điểm cho các sản phẩm của công ty Botania.

 

Giải thưởng của công ty Botania

   Với những cống hiến và đóng góp trong nhiều năm, công ty Botania đã nhiều lần được đề cử và trao tặng nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín hàng đầu trong nước tổ chức.

   Năm 2014, công ty Botania lần đầu được nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”, cùng với đó là danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các sản phẩm như: BoniDiabet+, BoniHappy+, BoniMen, BoniBaio+, BoniSleep+,… Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng cho những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp to lớn cho cộng đồng.

   Tiếp sau đó, vào năm 2017, 2018, 2019 và 2021, công ty Botania lại tiếp tục nhận được những giải thưởng này. Đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng của cộng đồng cho công ty và cũng là động lực để công ty không ngừng cố gắng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

 

Giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” của công ty Botania.

Giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” của công ty Botania.

 

   Năm 2018, Botania đã vinh dự lọt “TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

 

Chứng nhận “TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng”.

Chứng nhận “TOP 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng”.

 

    Ngày 13/11/2021, công ty Botania một lần nữa vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam” trong chương trình Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021. Chương trình do liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam; Trung tâm phát triển doanh nghiệp và Thương hiệu thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam; các  Bộ, Ban, Ngành Trung ương phối hợp tổ chức.

 

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam”

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam”

 

   Các giải thưởng danh giá này là chính là sự công nhận, nguồn cảm hứng để cán bộ, nhân viên công ty Botania luôn tiếp tục làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, đất nước và cho sức khỏe của quý khách hàng. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy, sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến tận tay người Việt của công ty Botania đã và đang ngày càng thành công.

Chủ đề: botania Công ty Botania

Bài viết cùng chủ đề

Bấm huyệt để ngủ nhanh liệu có hiệu quả với người bệnh mất ngủ kéo dài?

Bấm huyệt để ngủ nhanh liệu có hiệu quả với người bệnh mất ngủ kéo dài? Nếu không thì đâu là giải pháp tối ưu dành cho họ? Mời các bạn tìm hiểu đáp án chính xác nhất ở bài viết dưới đây!

Những nguyên nhân khiến bạn ngủ không đủ giấc và cách khắc phục

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những nguyên nhân khiến bạn ngủ không đủ giấc, cũng như cách khắc phục nhé!

Phì đại tuyến tiền liệt có gây yếu sinh lý không?

Phì đại tuyến tiền liệt có gây yếu sinh lý không?

Top 5 loại trà thảo mộc phổ biến nhất giúp ngủ ngon, giảm mất ngủ

Những loại trà thảo mộc nào có tác dụng hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nằm mãi không ngủ được? Biện pháp tối ưu giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ

Biện pháp giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ, ngủ sâu ngon là gì? Các chuyên gia của Sức Khỏe Trong Tầm Tay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi