Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới như thế nào - Đâu là giải pháp khắc phục hiệu quả?

Cập nhập: Thứ năm, 28/10/2021

Mục lục [Ẩn]

 

   Bản lĩnh đàn ông không chỉ được đo bằng độ dày của ví tiền mà còn phụ thuộc vào độ lâu “ra" trong mỗi cuộc ân ái. Còn nỗi tủi hổ nào sánh bằng việc chưa đi chợ đã hết tiền, “súng” chưa lên “nòng” đã hết đạn. Nếu không khắc phục sớm, tình trạng này không chỉ làm rạn nứt tình cảm vợ chồng mà còn tăng nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Vậy xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục hiệu quả ra sao? Những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây!

 

Xuất tinh sớm là tình trạng như thế nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng như thế nào?

 

Xuất tinh sớm là tình trạng như thế nào?

   Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không có khả năng kiềm chế hành động xuất tinh trong hầu hết những lần giao hợp. Họ không đạt được khoái cảm như mong muốn cũng như không thể thỏa mãn được bạn tình, gây tâm lý tiêu cực như là buồn chán, thất vọng, né tránh chuyện gần gũi.

   Dựa vào thời gian giao hợp mà tình trạng xuất tinh sớm có các mức độ nặng nhẹ khác nhau:

 • Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: Hành động xuất tinh xảy ra sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo từ 1 - 3 phút.
 • Xuất tinh sớm mức độ trung bình: Xuất tinh xảy ra sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo chưa đến 1 phút.
 • Xuất tinh sớm mức độ nặng: Quý ông xuất tinh ngay khi dương vật chỉ vừa mới tiếp xúc với âm đạo hoặc thậm chí là ở trong giai đoạn kích thích ban đầu.

 

Tại sao xuất tinh sớm ở nam giới?

Tại sao xuất tinh sớm ở nam giới?

 

Xuất tinh sớm do nguyên nhân nào gây ra?

   Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra do một số nguyên nhân dưới đây:

Xuất tinh sớm do suy giảm hormone sinh dục

   Bình thường, khả năng sinh lý của phái mạnh được quyết định và điều hòa bởi các hormone sinh dục, quan trọng nhất là hormone Testosterone. Bởi vậy, khi cơ thể thiếu hụt hormone này, khả năng tình dục sẽ bị rối loạn với biểu hiện điển hình là xuất tinh sớm. Những tác nhân khiến cơ thể nam giới thiếu hụt Testosterone bao gồm:

 • Tuổi tác: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giảm Testosterone, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới ngoài 40 tuổi trở lên. Bởi lẽ, tuổi càng cao, khả năng sản xuất hormone sinh dục càng giảm. Theo các chuyên gia nghiên cứu của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ: Sau độ tuổi 40, nồng độ hormone Testosterone sẽ giảm trung bình 2.6% mỗi năm. Tỉ lệ này có thể lên tới 30-50% ở tuổi ngoài 50.
 • Lối sống không lành mạnh: Số lần sinh hoạt tình dục quá nhiều hoặc thủ dâm bừa bãi; sử dụng nhiều chất kích thích như thuốc lá, rượu bia…
 • Bệnh lý về tuyến yên, tuyến giáp, tinh hoàn…
 • Tác dụng phụ của một số loại thuốc: Thuốc chống trầm cảm, một số thuốc điều trị tăng huyết áp, thuốc ngủ,...

 

Suy giảm Testosterone là nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm ở nam giới từ 40 tuổi trở lên

Suy giảm Testosterone là nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm ở nam giới từ 40 tuổi trở lên

 

Xuất tinh sớm do tâm lý

   Những kích thích quá mức lạ lẫm ở lần giao hợp đầu tiên hoặc tâm lý căng thẳng, lo sợ không thỏa mãn được bạn tình đều làm quý ông xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, thái độ khó chịu từ bạn tình hoặc quan hệ khi không có hứng thú cũng gây ra tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở phái mạnh. Về lâu dài, những nguyên nhân đó sẽ làm xuất tinh sớm trở thành cố tật.

Nguyên nhân do bệnh lý

   Một số bệnh lý liên quan đến sinh lý nam cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm: Viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, suy tuyến yên, tổn thương thần kinh,...

   Có thể thấy, xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới mặc cảm, thất vọng mà còn gây rất nhiều hệ lụy khác nếu họ không khắc phục sớm.

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của nam giới?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của nam giới?

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của nam giới?

   Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý phái mạnh mà còn là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng, thậm chí còn làm tăng nguy cơ vô sinh nam, cụ thể là:

 • Hình thành tâm lý tự ti, thất vọng ở nam giới: Khi xuất tinh sớm, phái mạnh sẽ bị mất phong độ trước bạn tình, họ không thể không thỏa mãn được đối tác, từ đó hình thành tâm mặc cảm, tự ti, chán nản, stress,…
 • Rạn nứt tình cảm vợ chồng, cuộc sống gia đình không hạnh phúc: Xuất tinh sớm khiến bạn tình không được thỏa mãn, từ đó nảy sinh tâm trạng buồn bực, trách cứ, tình cảm vợ chồng dần rạn nứt. Thậm chí nhiều trường hợp, người vợ còn xuất hiện mối quan hệ ngoài luồng, nguy cơ cao dẫn đến ly hôn.

 

Rạn nứt tình cảm vợ chồng - Hậu quả phổ biến do xuất tinh sớm gây ra

Rạn nứt tình cảm vợ chồng - Hậu quả phổ biến do xuất tinh sớm gây ra

 

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của nam giới: Nếu xuất tinh sớm do suy giảm Testosterone hoặc do các bệnh lý khác gây ra, sức khỏe của quý ông sẽ bị ảnh hưởng, điều này phụ thuộc vào từng bệnh lý và mức độ nặng nhẹ của các bệnh đó.
 • Làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn: Nếu xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài, quý ông chưa kịp vào sâu trong âm đạo đã xuất tinh, làm tinh trùng khó gặp được trứng. Không những thế, xuất tinh sớm kéo dài còn làm loãng tinh trùng, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

   Có thể thấy, xuất tinh sớm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Tình trạng này khiến phái mạnh mất bản lĩnh vốn có của mình. Bởi vậy, họ luôn tìm mọi cách để khắc phục.

   Như chúng ta đã tìm hiểu ở phần nguyên nhân, suy giảm hormone Testosterone do tuổi tác là lý do chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới ngoài 40 tuổi trở lên. Do vậy để khắc phục hiệu quả tình trạng đó, nguyên tắc vàng là cải thiện và phục hồi nồng độ Testosterone cho phái mạnh.

 

Làm sao để tăng cường nồng độ Testosterone, khắc phục xuất tinh sớm nam giới?

   Có hai cách để phục hồi lại nồng độ testosteron cho cơ thể nam giới đó là bổ sung trực tiếp Testosterone ngoại sinh và kích thích cơ thể tăng tiết Testosterone nội sinh.

Bổ sung trực tiếp Testosterone ngoại sinh

   Nam giới có thể phục hồi và tăng cường nồng độ Testosterone cho cơ thể bằng cách bổ sung Testosterone tổng hợp dạng uống hoặc tiêm.

 

 Các dạng bào chế của Testosterone tổng hợp

Các dạng bào chế của Testosterone tổng hợp

 

   Cách này có ưu điểm là mang lại tác dụng nhanh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng Testosterone tổng hợp, hoạt động của tinh hoàn - nơi sản xuất Testosterone chính của cơ thể sẽ ngày càng suy giảm, dần dần rơi vào trạng thái “ngủ quên”. Về sau, nếu ngừng cung cấp hormone này từ bên ngoài, tinh hoàn sẽ không còn đủ khả năng để sản xuất Testosterone nội sinh nữa, tình trạng xuất tinh sớm và sức khỏe toàn thân của phái mạnh càng trở nên tồi tệ hơn.

Kích thích cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh

   Nhận thấy nhiều điểm hạn chế của phương pháp bổ sung Testosterone ngoại sinh, xu hướng mới hiện nay được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng đó chính là sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên giúp kích thích cơ thể tăng tiết Testosterone nội sinh bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Trong đó, sản phẩm toàn diện nhất phải kể đến là BoniSeal + của Mỹ.

 

Sản phẩm BoniSeal +  của Mỹ

Sản phẩm BoniSeal +  của Mỹ

 

BoniSeal + - Bí quyết vàng giúp quý ông không còn nỗi lo xuất tinh sớm.

   BoniSeal + là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals, được sản xuất bởi nhà máy J&E International (Mỹ). BoniSeal mang đến cho người dung các công dụng tuyệt vời như giúp bổ thận, tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới. Những tác dụng toàn diện đó đến từ công thức toàn diện, kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất động vật với thảo dược và các nguyên tố vi lượng.

 • Tinh chất động vật trong BoniSeal + gồm có: Tinh hoàn hải cẩu, sữa ong chúa, hàu, albumin trứng. Các thành phần này kết hợp với nhau giúp kích thích cơ thể tăng tiết Testosterone nội sinh, từ đó giúp tăng ham muốn, tăng sinh lực và kéo dài thời gian “yêu”, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới.
 • Thành phần thảo dược giúp tăng cường sinh lý: Lá cây Damiana, rễ cây Sarsaparilla, Muira puama, hạt Guarana giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ kích thích cơ thể tăng tiết Testosterone nội sinh, tăng thời gian quan hệ cho phái mạnh.
 • Các vitamin và các nguyên tố vi lượng: Kẽm, boron, vitamin E, C, B3, B6 giúp tăng cường sức khỏe toàn thân, cải thiện sinh lý một cách bền vững.

 

Thành phần toàn diện của BoniSeal +

Thành phần toàn diện của BoniSeal +

 

   Nhờ công thức toàn diện như thế, BoniSeal + giúp nam giới cải thiện tốt tình trạng xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh chuyện giường chiếu. Hơn nữa, sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

 

Có BoniSeal + - Không còn nỗi lo xuất tinh sớm!

   Sau nhiều năm BoniSeal + được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, sản phẩm này đã giúp rất nhiều quý ông lấy lại được phong độ nhờ kiểm soát hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm. Những lời chia sẻ của họ dưới đây chính là đáp án khách quan nhất cho câu hỏi “BoniSeal có tốt không?”

Chú Nguyễn Trung Kiên, 63 tuổi, ở số 1, Mạc Đĩnh Phúc, phường Hải Tân, T.p Hải Dương

 

Chú Nguyễn Trung Kiên, 63 tuổi

Chú Nguyễn Trung Kiên, 63 tuổi

 

   Chú nhớ lại: “Khoảng cuối năm ngoái, chú thấy sức khỏe toàn thân sa sút nhiều, chỉ cần hoạt động vài phút là chú đã thở hồng hộc rồi. Chính vì thế mà chuyện ấy cũng yếu hẳn đi. Đôi lần, chú cố gắng chiều vợ nhưng lần thì xuất tinh sớm, lần thì không “cương” lên được, vì thế chú cũng bất lực, chắc cô cũng hụt hẫng và thất vọng lắm.

   “Tình cờ một hôm chú xem tivi thấy giới thiệu sản phẩm BoniSeal + Mỹ nên chú mua về dùng thử với liều 4 viên/ngày. Sau 1 tuần, chú thấy người khỏe hơn, bắt đầu có ham muốn. Khoảng 3 tháng sau, chú thấy mình như được trẻ lại, khả năng sinh lý sung mãn như thời 10 năm trước, chú không còn nỗi lo xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương nữa. Tháng nào chú cũng chiều vợ được đôi ba lần đấy, bà ấy cứ khen chú mãi. Chú cảm ơn BoniSeal nhiều lắm!”.

Chú Trần Văn Kỳ ở Chiềng Hưng, Yên Sơn, Yên Châu, Sơn La, 57 tuổi, điện thoại: 0982.598.238

 

Chú Trần Văn Kỳ, 57 tuổi

Chú Trần Văn Kỳ, 57 tuổi

 

   Chú chia sẻ: “Từ lúc có tuổi, chú yếu hẳn chuyện ấy. Chú bị tình trạng xuất tinh sớm “chưa đến chợ đã hết tiền”, không làm ăn được gì, đã thế mỗi lần sinh hoạt xong chú đều bị đau lưng, mỏi gối suốt mấy ngày. Thế mà sau khi uống BoniSeal +, chú thấy người khỏe mạnh lên trông thấy, da dẻ hồng hào, đặc biệt “Chuyện ấy” trở lên sung mãn hơn bao giờ hết. Chú không còn phải lo lắng gì về xuất tinh sớm nữa, mỗi khi lâm trận chú thấy mình như chỉ 37 tuổi thôi. BoniSeal đúng là tốt thật đấy!”

   Đến đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Để lấy lại bản lĩnh “chuyện giường chiếu” hiệu quả và an toàn thì BoniSeal + chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì, mời bạn gọi vào số hotline miễn cước 1800 1044 để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

Bài viết cùng chủ đề

Mất ngủ khi nghỉ hưu - Tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả

Mất ngủ khi nghỉ hưu - Tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé.

Bí quyết xua tan nỗi lo khó ngủ về đêm mà không cần dùng thuốc

Bài viết dưới đây sẽ bật mí bí kíp giúp bạn xua tan nỗi lo khó ngủ về đêm mà không cần dùng thuốc, bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

Thái Bình: Giải pháp đẩy lui bệnh suy giãn tĩnh mạch của người con quê lúa Thái Bình

Chị Vũ Thị Sớm, 44 tuổi ở thôn Quý Đức, xóm 6, xã Đông Xuyên, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniSeal+ 30V

BoniSeal

Loại: Giá: Số lượng:
BoniSeal+ 30V 290.000đ/Hộp
BoniSeal+ 60V 565.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Nam giới yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?

Nam giới yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?

Một chế độ ăn uống lành mạnh đóng vai trò rất quan trọng đối với sinh lý nam giới, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vậy nam giới yếu sinh lý không nên ăn gì và nên ăn gì?

Xem tiếp >>>

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi