Có BoniSeal - Tôi giữ vững phong độ đàn ông, không lo tiểu đêm, tiểu khó

Cập nhập: Thứ bảy, 13/05/2023

Mục lục [Ẩn]

 

   Nghỉ hưu với nhiều người có nghĩa là dừng lại và nghỉ ngơi, một phần bởi họ muốn tận hưởng cuộc sống sau mấy chục năm lao động vất vả, một phần cũng bởi sức khỏe đã giảm sút theo tuổi tác. Nhưng với chú Hồ Công Hạnh, 63 tuổi, sđt: 0914.300.099, một bác sĩ về hưu thì đó là thời điểm bắt đầu “lượt chơi” thứ 2 để tạo nên một cuộc sống viên mãn hơn nữa. Và nhờ có BoniSeal+, chú đã giữ vững bản lĩnh phái mạnh cũng như giảm hẳn tiểu đêm, tiểu khó do phì đại tuyến tiền liệt - hai vấn đề lớn nhất mà chú gặp phải trước sự tàn phá của thời gian. 

 

Bác sĩ về hưu Hồ Công Hạnh, 63 tuổi

Bác sĩ về hưu Hồ Công Hạnh, 63 tuổi

 

Tôi là bác sĩ nhưng cũng không tránh khỏi quy luật của thời gian

   Đến với địa chỉ số 65/10 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với chú Hạnh, từ đó hiểu rõ hơn về những vấn đề mà một người đàn ông gặp phải khi bước sang tuổi xế chiều.  

   Chậm rãi rót nước mời chúng tôi, chú Hạnh cười nói: “Người ta hay bảo đó là chuyện khó nói nhưng những cái này chú chia sẻ với các cháu không chỉ trên góc độ của một người từng trải mà còn trên góc độ y học nữa, nên không có gì phải ngại cả”. 

   Kể về những vấn đề sức khỏe mình gặp phải, chú khẽ nhíu mày rồi chia sẻ: “Đàn ông ấy mà, cái quan trọng nhất là hormon tes-tos-terone, ngoài 40 tuổi nó bắt đầu bị suy giảm rồi, tùy theo độ suy giảm của mỗi người mà biểu hiện ra ngoài sẽ sớm hay muộn. Có người 40 tuổi, 45 tuổi, có người 50 tuổi, còn với chú thì biểu hiện rõ rệt nhất là năm chú khoảng 53 tuổi, cách đây độ chục năm”.

   “Trước hết ở xương khớp, chú bắt đầu thấy dễ bị mỏi tay mỏi chân, cơ bắp không còn rắn chắc nữa mà mềm và nhão, làm cái gì cần tới sức khỏe là nhanh mệt. Nhất là “chuyện ấy” suy giảm rất rõ ràng. Vì là bác sĩ nên chú cũng đã lường trước được các vấn đề sẽ xảy ra với mình, nhưng chú chỉ không ngờ rằng chúng lại đến dồn dập và nhanh tới như vậy. Trước đây thời gian quan hệ của chú phải được 7-10 phút, dai và khỏe, nhưng dần dần giảm xuống còn 5 phút, rồi 3 phút, đỉnh điểm là có lần chú mới được chưa đầy 1 phút đã ra rồi. Cái thứ 2 là khả năng cương cứng cũng kém dần. Nhiều lúc dù đã kích thích đủ mọi cách nhưng chú vẫn không thể dựng nó dậy được nên đành bảo vợ hôm nay anh mệt, rồi anh đang căng thẳng, stress này kia, để tự bao biện cho mình” – chú Hạnh kể lại trong sự bất lực. 

   “Về sau chú chẳng còn ham muốn nữa, không có cảm giác rạo rực mỗi khi gần vợ. Thật ra là chú đã làm đủ cách rồi đấy, ăn hàu, bổ sung thực phẩm chức năng chứa kẽm nhưng không được. Nhiều lúc chú chán lắm, rõ ràng là bác sĩ, hiểu rõ nó sẽ xảy đến mà bản thân lại bất lực, không ngăn chặn được. Nếu như chú không biết, cứ dùng bừa mấy loại cấp tốc thì có khi cũng được vài lần thỏa mãn. Tuy nhiên chú lại biết rõ mấy thuốc đấy chỉ có tác dụng tức thời, mà lại có nhiều tác dụng phụ gây hậu quả khôn lường về sau nên chú chẳng động đến bao giờ”. 

   Nghe chú kể, tôi cũng không biết nói gì ngoài việc im lặng theo từng tiếng thở dài và lời kể của chú: “Hồi đó, chú chán nhiều nhưng cũng không còn hơi sức để lo về cái đó nữa bởi có một vấn đề khiến chú đau đầu hơn đấy là bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Căn nguyên cũng tại tuổi tác rồi suy giảm tes-tos-terone thôi, nó khiến tuyến tiền liệt to lên. Của chú thì kích thước mới hơn 30gr thôi nhưng chèn đúng vào đường tiểu khiến chú bị đi tiểu nhiều lần, cả ngày và đêm. Có tối, chú dậy đi tiểu đến 5 lần, mà mỗi lần đi chú đều phải rặn nước tiểu mới ra được, cháu bảo như thế còn ngủ ngáy gì nữa”.

 

Có BoniSeal + - Tôi giữ vững phong độ đàn ông, không lo tiểu đêm, tiểu khó

   “Bây giờ sức khỏe của chú đã cải thiện nhiều rồi đúng không ạ? Vì cháu thấy cô chú tình cảm cứ như vợ chồng mới cưới ấy” – tôi hóm hỉnh trêu chú và nhận được cái gật đầu và nụ cười hưởng ứng của chú:

   “Ừ, giờ các vấn đề của chú được giải quyết hết rồi nên mới được như vậy đấy. Hồi đó, chú tâm sự với một người bạn, bạn chú mới giới thiệu cho sản phẩm BoniSeal +. Bạn chú cũng là người làm khoa học, đã nghiên cứu và dùng thử có kết quả tốt rồi nên chú cũng không mất thời gian tìm hiểu thêm làm gì, cứ thế mua về dùng đúng liều lượng thôi”. 

   “Dùng BoniSeal + chú thấy rất hài lòng và còn định đưa những thành phần của BoniSeal + vào nội dung giảng dạy ở trường cơ. À quên nói với cháu, chú về hưu là nghỉ công việc làm bác sĩ trong bệnh viện thôi. Chứ chú vẫn đi dạy ở 2 trường là Đại học Đông Á và Đại học Duy Tân”. 

   Nghe đến đây, chúng tôi ai cũng tròn mắt ngạc nhiên. Nếu ở tuổi này, với kinh tế dư giả như chú, người ta sẽ lựa chọn nghỉ ngơi, nhưng chú lại khác. Như hiểu được băn khoăn đó của chúng tôi, chú mới cười nói: “Chú đi dạy để khỏa lấp thời gian trống trải, nhàn rỗi sau khi nghỉ hưu cháu ạ. Cháu cũng biết bác sĩ vất vả thế nào đấy, trực đêm trực ngày. Tự dưng về hưu, đùng một cái rảnh quá nên chú không quen. Cũng như chuyện đó, đang sung sức mà tự dưng tất cả yếu đi khiến chú hụt hẫng vô cùng”. 

    “Bây giờ, nhờ có BoniSeal + mọi chuyện khác rồi. Chú uống với liều 4 viên/ngày, sau khoảng 2 tuần, chú bắt đầu có những cảm giác lâu rồi chưa có. Đấy là nằm cạnh cô, chú thấy rạo rực trong người, nghĩ thời gian vừa rồi mình thiếu sót quá, muốn bù đắp, yêu thương vợ nhiều hơn. Tối hôm đó, chú đã hâm nóng tình cảm vợ chồng rất thành công, vì ngoài ham muốn chú còn có khả năng “làm cho dưới nghe lời”, thời gian cũng phải được đến 4 -5 phút ấy chứ. Xong đâu đấy, chú ngủ ngon lành đến sáng, không mỏi người, thậm chí không cả dậy đi tiểu nữa cơ”.

   “Cháu thấy chú có nói mình bị tiểu đêm đến 4-5 lần vì bệnh phì đại tuyến tiền liệt đúng không, thế mà hôm đó chú không phải dậy đi tiểu đêm nữa ạ?” - Tôi hỏi với vẻ mặt khó hiểu. 

   “Ừ đấy, chú quên chưa nói đến vấn đề phì đại tuyến tiền liệt, BoniSeal + còn giúp chú cải thiện cả bệnh đó nữa, 2 trong 1 luôn”, chú Hạnh cười và kể tiếp: “Cũng sau 2 tuần, chú thấy mình đỡ tình trạng tiểu đêm và tiểu nhiều rõ rệt. Mỗi tối chú chỉ đi 1-2 lần thôi. Riêng cái tối hôm đó, do hâm nóng tình cảm xong, chú thấy tinh thần vô cùng thoải mái, thư giãn, khiến chú ngủ ngon hơn hẳn, quên cả chuyện phải dậy tiểu đêm. “Chuyện ấy” quá mãn nguyện nên chú ngủ thiếp đi là chuyện bình thường”.

   Nghe chú kể, tôi chỉ biết thốt lên: “Tuyệt vời quá chú ơi!”.

   Chú Hạnh cười, nói: “Đúng thế cháu ạ, sau khi sử dụng BoniSeal+ độ 2 tháng, chú thậm chí còn không đi tiểu đêm nữa, hoặc chỉ 1 lần, đồng thời tiểu thông thoáng lắm, trước có khi chú phải đứng hẳn 5 phút chỉ để rặn mà giờ chú đi “rào” cái là xong. Chỉ cần như thế là chú đủ biết tuyến tiền liệt của mình nhỏ rồi, không chèn ép vào bàng quang niệu đạo nữa nên chú chẳng cần đi khám”. 

   “Giờ thì cuộc sống của chú viên mãn lắm rồi. Sáng chú dậy tập thể dục rồi đi giảng, giờ giảng không bị ngắt quãng vì phải chạy vội đi tiểu như trước nữa. Tối về chú tự tin “chiều vợ”, sung sức và kéo dài, sau đấy ngủ ngon mà không lo tiểu đêm, tiểu khó. Thỉnh thoảng nổi hứng là chú tổ chức cho vợ con đi du lịch, đi chơi, mua sắm. Nhờ BoniSeal + cả đấy cháu ạ”, chú Hạnh cười ánh lên niềm hạnh phúc ngập tràn. 

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniSeal+, vui lòng bấm:

Hiệu quả của sản phẩm BoniSeal+ đã được đánh giá cao . Mời các bạn xem thông tin chi tiết được đăng trên các báo:

Dân Trí, 24 Giờ, Báo Mới

 

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Zalo tư vấn: 0984.464.844

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 – 024 3760 6666 - 0984.464.844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

 

 

 

Chia Sẻ Khách Hàng Dùng BoniSeal+

 

Bác Nguyễn Đình Độ, 71 tuổi, số 143, ngõ 7 thôn Phú Diễn, xã Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội chia sẻ: "Bất ngờ nhất là ở tuổi như bác “chuyện ấy” vẫn có thể được vài lần trong tháng"

 

BoniSeal - Bí quyết giữ phong độ đỉnh cao ở tuổi về hưu

Chú Trần Văn Kỳ ở Chiềng Hưng, Yên Sơn, Yên Châu, Sơn La chia sẻ: " Đặc biệt “chuyện ấy” khỏi phải nói, sung mãn hơn bao giờ hết, mỗi khi “lâm trận” chú không nghĩ mình đã 57 đâu mà ngỡ như có 37 thôi đấy, khỏe lắm”.

 

BoniSeal - Bí quyết giảm tiểu đêm, cho chuyện ấy luôn nồng nàn ở đàn ông tuổi 60

Chú Nguyễn Văn Tư (còn gọi là Tư Văn, 60 tuổi ở số 143, ấp Phú Quới, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ chia sẻ: " Rõ rệt nhất là sau 1 tháng sử dụng, sinh lý của chú đã cải thiện một cách đáng kinh ngạc, cứ một tuần đều đặn 2-3 lần là chuyện bình thường".

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BONISEAL+

Mời các bạn nghe THS.BS Lê Trung Nam - Giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM tư vấn cách cải thiện chức năng sinh lý, lấy lại bản lĩnh cho phái mạnh tại đây.

 

 

Mời các bạn nghe Chuyên gia Phạm Hưng Củng - Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền - tư vấn hỗ trợ điều trị mãn dục nam và vô sinh nam 


 

 

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm BoniSeal+

 

 

Thành phần BoniSeal+

 

BoniSeal+- với thành phần thiên nhiên có tác dụng 3 trong 1:

- Giúp chống mãn dục nam, tăng tiết hormon sinh dục tes-tos-terone, tăng ham muốn tình, dục, cải thiện chức năng cương dương, hỗ trợ bệnh liệt dương nhờ tác dụng của tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa và các loại lá thảo dược như damiana, hạt guargana, rễ sarsaparrila...

- hỗ trợ điều trị vô sinh nam: Tăng số lượng và chất lương tinh trùng, tăng tính di động của tinh trùng, tăng khả năng thụ thai nhờ kẽm,  tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa...

- Hỗ trợ phòng và trị phì đại tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn, tuyến tiền liệt nhờ cây cọ lùn, boron...

 

công dụng boniseal

 

Công dụng BoniSeal+

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới yếu sinh lý, di tinh, liệt dương, mãn dục sớm, phì đại tiền liệt tuyến

Liều Dùng: Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn.

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniSeal+ 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniSeal+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada     

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Chủ đề: công ty botania boniseal

Bài viết cùng chủ đề

Hà Nội: Ngọn lửa sinh lực tưởng bị tắt sớm đã bùng cháy trở lại

Anh Trần Văn Quảng ở 62 Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Chuyên gia giải đáp: Ngủ bao nhiêu là đủ?

Nếu thiếu ngủ, mất ngủ lâu dài, cơ thể sẽ phải đối mặt với hàng loạt bệnh lý nghiêm trọng khác như tim mạch, tiểu đường, trầm cảm… Vậy ngủ bao nhiêu là đủ? Mời các bạn tìm hiểu đáp án ở bài viết ngay dưới đây!

BoniSeal - Bí quyết để đàn ông 65 tuổi vẫn phong độ

Chú Nguyễn Mạnh Hùng, 65 tuổi, ở số 119 lầu 1,2,3 đường 3/2, p.11, q.10, Hồ Chí Minh

Thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất là gì? Đọc và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Yên Bái: BoniSeal- Kỳ tích cải thiện sinh lý và tiểu đêm cho cụ ông 75 tuổi

Bác Vũ Trọng Quý, 75 tuổi, ở số 62- Đường Ngô Gia Tự-Tổ 21-phường Đồng Tâm- Tp Yên bái-Tỉnh Yên Bái
Ý kiến bạn đọc

Đặt hàng online

BoniSeal+ 30V

BoniSeal

Loại: Giá: Số lượng:
BoniSeal+ 30V 290.000đ/Hộp
BoniSeal+ 60V 565.000đ/Hộp
Tổng tiền: 0

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gọi ngay cho dược sĩ để được tư vấn

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

XEM ĐIỂM BÁN TOÀN QUỐC

Hỗ trợ 24/7

  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Chương trình khuyến mãi, tích điểm tặng quà

Báo chí nói về chúng tôi